Dịch vụ tư vấn kế toán

Dịch vụ tư vấn kế toán là dịch vụ của công ty dịch vụ Thuế – Kế toán- Kiểm toán Phạm và Cộng sự. Chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn quý khách chuẩn bị thông tin, công ty sẽ thực hiện những thủ tục kế toán và những thủ tục thuế.

Dịch vụ tư vấn kế toán

Khi sử dụng dịch vụ tư vấn kế toán của công ty, chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn quý khách thực hiện những thủ tục về thuế, thủ tục kế toán và khai thuế theo đúng quy định.

Công ty dịch vụ Thuế – Kế toán- Kiểm toán Phạm và Cộng sự đáp ứng được đầy đủ những điều kiện để hành nghề kế toán và cũng đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác định đủ điều kiện để hành nghề kế toán.

Dịch vụ tư vấn kế toán của Phạm và Cộng Sự

Ở trong quá trình hoạt động kinh doanh và sản xuất, thì thuế vẫn luôn là một vấn đề khó và phức tạp đối với các doanh nghiệp. Quý khách sẽ phải bỏ ra rất nhiều thời gian cũng như chi phí để có thể thực hiện được những thủ tục thuế. Chính vì thế, dịch vụ tư vấn kế toán của Phạm và Cộng Sự sẽ giúp quý khách tiết kiệm được thời gian, và cả chi phí để thực hiện việc khai thuế theo như quy định.

– Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp

Dịch vụ tư vấn kế toán

Hiện nay, ở Việt Nam, những quy định về chính sách thuế, về kế toán thuế vô cùng phức tạp và lại thường xuyên thay đổi. Nếu như không phải là một chuyên gia trong lĩnh vực kế toán thuế thì quý khách sẽ khó có thể nắm bắt được những quy định của luật thuế. Cũng vì điều này mà đã có nhiều khách hàng bi phạm pháp luật thuế và đã bị xử phạt cũng như truy thu với khoản tiền thuế rất lớn bởi vì không thực hiện đúng theo quy định. Chính vì vậy, dịch vụ tư vấn kế toán của Phạm và Cộng Sự sẽ giúp khách hàng thực hiện đúng quy định và nhanh chóng.

Nếu như quý khách là doanh nghiệp mà có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động kinh doanh ở Việt Nam. Để tránh được những rủi ro có liên quan tới việc thực hiện những thủ tục thuế và nghĩa vụ thuế của Việt Nam, thì quý khách hãy sử dụng dịch vụ tư vấn kế toán của chúng tôi.

– Dịch vụ tư vấn thuế tin cậy

Dịch vụ tư vấn kế toán

Nếu như quý khách là chủ doanh nghiệp hay là người đại diện theo Luật doanh nghiệp, nhưng quý khách lại không am hiểu nhiều về kế toán và những quy định về thuế thì sẽ rất khó đánh giá được nhân viên kế toán thuế, hay kế toán trưởng của doanh nghiệp bạn đã làm đúng hay chưa? Với dịch vụ tư vấn thuế của chúng tôi sẽ giúp quý khách kiểm soát điều này.

Nếu như quý khách cần chuyên gia tư vấn kế toán có trình độ cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán hay lĩnh vực thuế, và chuyên gia tư vấn cần phải có chứng chỉ Kiểm toán viên CPA được cấp bởi Bộ tài chính hoặc là chứng chỉ hành nghề dịch vụ thủ tục thuế cấp bởi Tổng cục thuế. Dịch vụ tư vấn về kế toán của chúng tôi sẽ giúp quý khách.

Quý khách cần một chuyên gia tư vấn kế toán để kiểm soát lại những báo cáo thuế và kiểm tra việc lập báo cáo thuế của doanh nghiệp liệu có thực hiện đúng quy định không? Dịch vụ tư vấn kế toán của Phạm và Cộng Sự sẽ giúp quý khách.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ tư vấn kế toán của PHẠM VÀ CỘNG SỰ?

Chất lượng dịch vụ

Chúng tôi chuyên cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ báo cáo tài chính, dịch vụ tư vấn kế toán một cách chính xác kịp thời và nhanh chóng theo hàng tháng, quý, năm, hoặc bất cứ thời điểm nào mà quý khách hàng yêu cầu.

Dịch vụ tư vấn kế toán

Chất lượng của dịch vụ tư vấn kế toán của PHẠM VÀ CỘNG SỰ luôn được bảo đảm tốt nhất và phù hợp với những quy định của luật pháp và đáp ứng được những nhu cầu, mong muốn của quý khách hàng.

Chi phí dịch vụ

Chi phí dịch vụ tư vấn kế toán của chúng tôi luôn thấp hơn nhiều lần so với những việc thuê nhân viên kế toán mà có đủ trình độ để thực hiện.

Quý khách cũng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí và đồng thời chất lượng của những báo cáo thuế luôn được đảm bảo phù hợp với quy định. Quý khách chỉ việc ký trên những hồ sơ, báo cáo kế toán và báo cáo thuế do Phạm và Cộng sự thực hiện.

Tư vấn và hỗ trợ

Tư vấn, hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách hàng những vấn đề có liên quan, pháp luật thuế, hóa đơn mới…

Sẽ thay mặt quý khách hàng giải trình trước cơ quan thuế khi mà cơ quan thuế kiểm tra ngay cả khi chúng tôi đã kết thúc hợp đồng với quý khách hàng.

Nếu như quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các dịch vụ của Phạm và Cộng Sự, xin vui liên hệ trực tiếp theo như địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THUẾ – KẾ TOÁN – KIỂM TOÁN PHẠM VÀ CỘNG SỰ

Trụ sở:  Số 12, ngõ 49 Huỳnh Thúc Kháng, Quận Đống Đa, Hà Nội

VPGD 1: P1005, Tầng 10, Tòa Petrowaco 97-99 Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội

VPGD 2: P2102, Tầng 21, Tòa S2-Goldseason 47 Nguyễn Tuân, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0902483186

Email: support@ketoanthuehanoi.vn

Website: https://ketoanthuehanoi.vn/