Dịch vụ tư vấn quản lý kế toán

Công tác kế toán là một chuỗi những công việc mà qua đó các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp được tổng quát. Kết quả của quá trình kế toán sẽ được kiểm soát bởi các cơ quan chức năng nên luôn đòi hỏi sự chính xác và tuân thủ theo luật định. Rất nhiều doanh nghiệp chưa thể hoàn thành tốt công việc này, vì thế tìm đến các dịch vụ tư vấn quản lý kế toán là một lựa chọn tốt nhất. 

1. Vì sao ngày càng có nhiều doanh nghiệp tìm đến với dịch vụ tư vấn quản lý kế toán?

Khi nền kinh tế ngày một phát triển, để có thể quản lý tốt hơn nền kinh tế các cơ quan quản lý đã đưa ra những luật lệ, quy định về việc kiểm soát các hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp. Các quy định ngày một chặt chẽ hơn và liên tục được đổi mới, bổ sung theo những định hướng phát triển mới. Vì thế, các công việc diễn ra trong doanh nghiệp được thể hiện bằng các nghiệp vụ kế toán luôn phải rõ ràng, xác đáng và tuân thủ được những luật định hiện hành.

dich vu tu van quan ly ke toan 2

Trên thực tế lại có quá nhiều các doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp nhỏ mới thành lập, tài chính chưa vững vàng, hoạt động chưa thật sự chuyên nghiệp. Công việc thuộc chuyên môn kế toán còn khá mới mẻ, phát sinh nhiều nghiệp vụ mà kế toán phụ trách chưa đủ năng lực để phụ trách. Nếu để thuê một kế toán có kinh nghiệm có thể hoàn thành tốt công việc thì doanh nghiệp phải mất một khoản chi phí khá cao.

Đánh giá tổng quát được toàn bộ chi phí liên quan cho hoạt động của toàn doanh nghiệp cần phải có hoạt động kế toán. Công việc này cần có báo cáo tổng thể đòi hỏi phải chi tiết, chuẩn mực, tránh gây nguy hiểm thiệt hại cho công ty. Vì thế giải pháp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn chính là đi thuê dịch vụ tư vấn quản lý sổ sách, quản lý kế toán trưởng ở ngoài.

2. Phạm và Cộng Sự cung cấp dịch vụ tư vấn quản lý kế toán

Nhận thấy nhu cầu sử dụng các dịch vụ tư vấn kế toán ngày càng cao. Chúng tôi với năng lực chuyên môn vững vàng về kế toán, kiểm toán và thuế, cùng đội ngũ nhân lực có đam mê với công việc, tinh thần trách nhiệm cao đã cùng nhau mang đến cho khách hàng một dịch vụ tư vấn quản lý kế toán chất lượng.

dich vu tu van quan ly ke toan 3

Các dịch vụ vụ tư vấn quản lý kế toán của Phạm và Cộng Sự

Tư vấn hệ thống quản lý kế toán

1. Đối tượng khách hàng bao gồm: Quản lý, GĐ của các Doanh nghiệp mới thành lập; các Doanh nghiệp đã thành lập lâu nhưng chưa có hệ thống kế toán hoàn chỉnh; Các doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong vấn đề quản lý tài chính; kế toán trưởng

2. Lợi ích mang lại: Giúp các nhà quản lý định hình được bộ máy kế toán thích hợp với mô hình hoạt động của Doanh nghiệp mình quản lý; mang đến tính tích hợp và chính xác cao trong quản lý; giúp doanh nghiệp tối ưu được toàn bộ hệ thống kế toán từ chi tiết đến kiểm soát, tránh lãng phí nhân lực; đảm bảo số liệu về kế toán luôn kịp thời và chính xác.

3. Phương thức tư vấn: Tư vấn online hoặc trực tiếp cho đối tác tại Trụ sở của Công ty.

4. Chi phí: Tùy thuộc vào yêu cầu, tính chất của dịch vụ. Khách hàng có thể lựa chọn tư vấn theo vụ việc hoặc chọn ký Hợp đồng tư vấn thường xuyên theo tháng thì mức phí chỉ từ 2.000.000 vnđ/tháng quý khách đã nhận được sự tư vấn, chăm sóc của Phạm & Cộng sự.

Tư vấn quản lý sổ sách kế toán

1. Đối tượng: Các nhà quản lý Doanh nghiệp; bộ phận Kế toán bao gồm kế toán trưởng và các kế toán phòng ban…

2. Lợi ích mang lại: Giải đáp những thắc mắc, khó khăn trong quá trình thực hiện các công việc liên quan đến sổ sách của doanh nghiệp. Đưa ra các phương án để giúp thực hiện các thủ tục hóa đơn, chứng từ một cách chính xác. Sắp xếp có khoa học, điều chỉnh sai phạm và có thể hoàn thiện sổ sách một cách tốt nhất phục vụ cho quyết toán.

3. Phương thức tư vấn: Tư vấn online hoặc tư vấn trực tiếp cho đối tác tại Trụ sở của Công ty.

4. Chi phí: Tùy thuộc vào yêu cầu, tính chất của dịch vụ.

Tư vấn nghiệp vụ kế toán và thuế

1. Đối tượng: Các nhà quản lý Doanh nghiệp; bộ phận Kế toán bao gồm kế toán trưởng và các kế toán phòng ban…

2. Lợi ích mang lại: Giải đáp những thắc mắc, đưa ra phương án giải quyết những khó khăn và vướng mắc liên quan đến nghiệp vụ kế toán, kế toán thuế hiện tại của các doanh Nghiệp. Cung cấp những thông tin cần thiết, hướng dẫn chi tiết và phân tích chi tiết những vấn đề liên quan.

3. Phương thức tư vấn: Tư vấn online hoặc tư vấn trực tiếp cho đối tác tại Trụ sở của Công ty.

4. Chi phí: Tùy thuộc vào yêu cầu, tính chất của dịch vụ. Quý khách có thể lựa chọn ký Hợp đồng tư vấn thường xuyên theo tháng thì mức phí chỉ từ 2.000.000 vnđ/tháng Phạm & Cộng sự sẽ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của quý khách. Thậm trí chúng tôi còn cử nhân sự hỗ trợ bạn giải quyết vụ việc đó nếu cần.

dich vu tu van quan ly ke toan 1

Với mỗi một dịch vụ cụ thể chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra cho khách hàng những phương án giải quyết tốt nhất. Mọi nhu cầu sử dụng dịch vụ tư vấn quản lý kế toán và các dịch vụ tư vấn về kế toán khác hãy liên hệ ngay cho chúng tôi.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THUẾ-KẾ TOÁN-KIỂM TOÁN PHẠM VÀ CỘNG SỰ

Cơ sở 1: Số 12, ngõ 49 Huỳnh Thúc Kháng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 27 – TT8, KĐT Foresa Villa, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0902 483 186

Email: support@ketoanthuehanoi.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Congtyketoanthue/

Website: https: ketoanthuehanoi.vn