Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh

húng tôi sẽ thay mặt quý khách thực hiện toàn bộ những thủ tục, lập hồ sơ xin thay đổi giấy phép kinh doanh và nộp hồ sơ tại cơ quan đăng ký kinh doanh.

Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh

Phạm và Cộng Sự chuyên cung cấp dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh, thành lập công ty. Sau khi thành lập doanh nghiệp, chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ tư vấn kế toán, kiểm toán, dịch vụ tư vấn thuế, dịch vụ thủ tục thuế, lập báo cáo tài chính cho quý khách.

Khi nào nên sử dụng dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh?

– Việc thay đổi giấy phép kinh doanh đòi hỏi rất nhiều thủ tục phức tạp theo như yêu cầu của những cơ quan cấp phép. Vì vậy, dịch vụ thay đổi GPKD của Phạm và Cộng sự sẽ giúp các quý khách.

– Nếu như quý khách không chuyên nghiệp trong lĩnh vực đăng ký giấy phép kinh doanh thì quý khách sẽ mất khá là nhiều thời gian và công sức để chuẩn bị bộ hồ sơ, soạn thảo hồ sơ, chỉnh sửa hồ sơ thay đổi GPKD theo như yêu cầu của cơ quan cấp phép.

Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh

– Nếu như quý khách muốn tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí khi thay đổi GPKD thì việc sử dụng dịch vụ thay đổi GPKD là phương án tối ưu nhất.

– Quý khách không có thời gian để chuẩn bị những thủ tục thay đổi GPKD? Hãy để dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh của Phạm và Cộng Sự giúp quý khách.

Công việc khi sử dụng dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh

Công nghiệp của Phạm và Cộng Sự

– Hướng dẫn quý khách cung cấp những thông tin cùng với những giấy tờ cần thiết;

– Chúng tôi sẽ thực hiện việc soạn thảo những hồ sơ cùng biểu mẫu theo như quy định của pháp luật;

– Thay mặt cho quý khách nộp hồ sơ và sẽ phải giải trình những vấn đề có liên quan tới nội dung của công việc cho những cơ quan có thẩm quyền;

– Khai thuế có liên quan;

– Nhận kết quả theo sự ủy quyền;

– Thực hiện việc đăng bố cáo về sự thay đổi nội dung trong giấy phép kinh doanh theo như quy địnhl

– Làm con dấu mới đối với trường hợp cần làm lại dấu;

– Thực hiện những thủ tục chuyển cơ quan thuế quản lý;

Công việc của khách hàng

Khi sử dụng dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh của chúng tôi, quý khách cần phải chuẩn bị cũng như cung cấp những thông tin sau đây:

– Nội dung cần phải thay đổi;

– Bản sao của giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Vì sao nên chọn lựa dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh ?

– Phạm và Cộng Sự được thành lập bởi đội ngũ luật sư, thạc sỹ và những chuyên gia tư vấn trong lĩnh vực pháp lý doanh nghiệp, tư vấn kế toán và tư vấn thuế. Nhân sự của chung tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thành lập doanh nghiệp, dịch vụ pháp lý doanh nghiệp.

Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh

– Công ty chuyên cung cấp những dịch vụ thay đổi GPKD, thành lập doanh nghiệp, cấp phép đầu tư và dịch vụ kế toán chuyên nghiệp hàng đầu ở Việt Nam. Cho tới nay thì cũng đã có rất nhiều công ty sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

– Nếu như quý khách thắc mắc ở nhiều vấn đề, cần có người đủ trình độ, năng lực và kinh nghiệm và việc thay đổi giấy phép kinh doanh tư vấn cũng như giải đáp những vướng mắc có liên quan tới việc thay đổi GPKD.

– Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh của Phạm và Cộng sự sẽ giúp quý khách tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí.

– Chúng tôi sẽ giúp các bạn xin cấp phép thay đổi đăng ký kinh doanh với thời gian giải quyết nhanh chóng, thủ tục chính xác và với cách thức phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp, nhiệt tình và giá thành hợp lý.

Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh

– Dịch vụ thay đổi GPKD tại Phạm và Cộng sự sẽ được thực hiện theo một quy trình khoa học và chặt chẽ, từ lúc gặp gỡ khách hàng cho tới khi hoàn thành dịch vụ và cung cấp đến cho quý khách. Mọi sản phẩm đều được kiểm soát chặt chẽ của các lãnh đạo phụ trách.

– Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, có trình độ cao và đã có kinh nghiệm thực tế nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn thuế, tư vấn pháp lý doanh nghiệp, báo cáo tài chính.

Chi phí dịch vụ thay đổi GPKD

Quý khách có thể tham khảo biểu phí dịch vụ thay đổi GPKD của Phạm và Cộng Sự.

Với việc sử dụng dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh của Phạm và Cộng sự, chúng tôi sẽ thực hiện toàn bộ những thủ tục thay đổi giấy phép kinh doanh cho quý khách.

Quý khách sẽ chỉ phải ký trên những bộ hồ sơ và biểu mẫu do chúng tôi đã soạn thảo sẵn.

Nếu như quý khách đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thay đổi GPKD, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.