Lý do nên thuê dịch vụ kế toán thuế trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói giá rẻ tại Hà Nội là dịch vụ hiện đang được rất nhiều công ty doanh nghiệp nhỏ, vừa và các đơn vị mới khởi nghiệp lựa chọn hiện nay. Vậy tại sao dịch vụ này đang được nhiều doanh nghiệp tìm đến hiện nay? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói giá rẻ tại Hà Nội là giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp mới thành lập nhằm tối ưu về nhân sự và nâng cao hiệu quả kinh tế cho doanh nghiệp. Qua đó giúp doanh nghiệp của bạn có thể tập trung tốt hơn vào hoạt động kinh doanh của mình. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ KẾ TOÁN TRỌN GÓI của Pham & Associates sẽ được chúng tôi thực hiện những công việc sau đây.

Công việc kế toán trọn gói:

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

 • Các công việc kế toán phức tạo, đặc biệt là đòi hỏi độ chính xác cao. 
 • Đăng ký thuế: Lập tờ khai thuế môn bài đối với các doanh nghiệp mới. Lập hồ sơ kê khai thuế ban đầu.
 • Đăng ký cấp MST cho cán bộ công nhân viên công ty
 • Đăng ký người phụ thuộc (giảm trừ gia cảnh tính thuế TNCN)
 • Kế toán hàng ngày: Tập hợp hóa đơn và chứng từ phát sinh để theo dõi hạch toán.
 • Kế toán tháng: Khảo sát thực tế lần đầu, kiểm tra chứng từ, lập báo cáo thuế GTGT thuế TNCN và nội tiền cho cơ quan thuế
 • Kế toán thuế theo quý: Nhân viên kế toán sẽ phải làm báo cáo thuế tháng của quý, báo cáo thuế GTGT thuế TNCN, thuế TNDN cùng báo cáo sử dụng hóa đơn.
 • Kế toán thuế theo năm: Lập báo cáo tài chính, báo cáo thuế, báo cáo thuế TNDN, báo cáo quyết toán thuế TNCN.
 • Hạch toán, ghi chép sổ sách kế toán bằng phần mềm kế toán của Pham&Associates
 • Lập sổ kế toán và hướng dẫn lưu trữ hồ sơ kế toán
 • Liên hệ và làm việc với cơ quan thuế
 • Trao đổi, tư vấn doanh nghiệp các nội dung nghiệp vụ liên quan

Lý do nên thuê dịch vụ kế toán thuế trọn gói giá rẻ tại Hà Nội:

Lý do nên thuê dịch vụ kế toan thue

1) Tiết kiệm chi phí tối ưu:

Thay vì mất chi phí lớn để thuê nhân viên, chi trả tiền tiền phụ cấp, hỗ trợ nhân viên… Hàng háng bạn chỉ cần trả một khoản chi phí chỉ từ 500.000 đồng/tháng để thuê dịch vụ kế toán thuế trọn gói giá rẻ tại Hà Nội. Mà các công việc kế toán của doanh nghiệp bạn vẫn đảm bảo được hoàn thành nhanh chóng, chính xác và vô cùng chuyên nghiệp.

2) Đảm bảo chất lượng công việc:

Một dịch vụ kế toán thuế trọn gói giá tốt lại luôn đảm bảo độ chính xác cao, kịp thời và chuyên nghiệp đáp ứng theo đúng tiến độ khách hàng yêu cầu. Tất cả các công việc liên quan đến kế toán, thuế, quyết toán, giải trình thanh tra… sẽ được giải quyết nhanh chóng chính xác trong thời gian ngắn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm giao mọi vấn đề cho CÔNG TY DỊCH VỤ THUẾ – KẾ TOÁN – KIỂM TOÁN PHẠM VÀ CỘNG SỰ với gói dịch vụ kế toán trọn gói mà chúng tôi cung cấp, công việc được giải quyết, hỗ trợ bạn nhanh chóng, chuyên nghiệp và tận tâm ngay khi bạn cần.

3) Hỗ trợ chuyên nghiệp tận tình

Khi chọn công ty dịch vụ kế toán thuế trọn gói bạn sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm có trình độ chuyên môn cao. Nên tất cả công việc bạn đưa ra được chúng tôi giải quyết nhanh chóng, chuyên nghiệp và tận tâm ngay khi bạn cần.

Khi dùng dịch vụ kế toán trọn gói của Pham & Associates:

 • Bạn luôn được đồng hành 24/24h bởi đội ngũ nhân viên, chuyên nghiệp đến từ các công ty dịch vụ kế toán.
 • Đội ngũ nhân viên có hiểu biết về pháp luật và về kế toán cao hơn. Tư vấn giải đáp mọi vấn đề nhanh chóng, chuyên nghiệp và chính xác hơn.
 • Tiết kiệm được không gian và các thiết bị cho doanh nghiệp. Không cần tốn khoản chi phí lớn để đầu tư các thiết bị phục vụ các công việc kế toán…
 • Chi phí khi bị thanh tra quyết toán thuế gần như không phát sinh thêm. Bởi thực tế 98% những khách hàng đã trung thành dùng dịch vụ kế toán trọn gói của Pham & Associates khi quyết toán thuế 3 năm – 5 năm gần nhất

Ngoài ra chọn dịch vụ kế toán thuê ngoài bạn còn hạn chế được nhược điểm khi sử dụng dịch vụ kế toán đơn vị. Không lo lắng khi nhân sự bị thay đổi khiến cho việc bàn cho việc bàn giao công việc, đào tạo lại tốt nhiều thời gian, chi phí, công sức…

Xem thêm>> giá dịch vụ kế toán thuế

Đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói giá rẻ tại Hà Nội:

đơn vị cung cấp dịch vụ kết toán thuế trọn gói

Yếu tố quan trọng nhất để chọn để doanh nghiệp có dịch vụ tốt đó chính là lựa chọn một đơn vụ cung cấp dịch kế toán thuế trọn gói  uy tín. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này mọc lên khiến cho doanh nghiệp của khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị uy tín. Vậy nên bạn cần tìm hiểu và cần nhắc thật kỹ lưỡng các đơn vị cung cấp.

Nếu bạn thấy khó khăn trong việc này thì tìm đến đơn vị Phạm và Cộng Sự của chúng tôi nhé, là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói giá rẻ tại Hà Nội uy tín chất lượng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kế toán giàu kinh nghiệm có trình độ chuyên môn cao nên chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn dịch vụ chất lượng nhất. Vậy để biết rõ hơn về dịch vụ này của công ty Phạm và Cộng Sự thì hãy liên hệ qua thông tin dưới đây nhé.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THUẾ-KẾ TOÁN-KIỂM TOÁN PHẠM VÀ CỘNG SỰ

Cơ sở 1: Số 12, ngõ 49 Huỳnh Thúc Kháng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 27 – TT8, KĐT Foresa Villa, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0902 483 186

Email: support@ketoanthuehanoi.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Congtyketoanthue/