Dịch vụ quyết toán thuế TNCN

Dịch vụ quyết toán thuế TNCN là dịch vụ thủ tục thuế chuyên nghiệp của công ty dịch vụ Thuế – Kế toán- Kiểm toán Phạm và Cộng sự. Chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn quý khách chuẩn bị thông tin, công ty sẽ thực hiện việc lập những báo cáo, sổ sách quyết toán thuế theo như quy định.

Dịch vụ quyết toán thuế TNCN

Khi sử dụng dịch vụ quyết toán TNCN của công ty, chúng tôi sẽ thực hiện toàn bộ những thủ tục có liên quan tới quyết toán thuế TNCN như là chuẩn bị hồ sơ quyết toán thuế, lập báo cáo quyết toán thuế thu nhập cá nhân và nộp báo cáo quyết toán thuế đến cho cơ quan thuế thay cho khách hàng.

Công ty dịch vụ Thuế – Kế toán- Kiểm toán Phạm và Cộng sự đáp ứng được đầy đủ những điều kiện để hành nghề kế toán và cũng đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác định đủ điều kiện để hành nghề kế toán.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ quyết toán thuế TNCN?

– Để lập báo cáo quyết toán TNCN, thì các bạn cần phải hạch toán kế toán và lập báo cáo tài chính, đây chính là công việc đòi hỏi nhân viên kế toán cần phải nắm vững nghiệp vụ kế toán thuế. Trong trường hợp mà nhân sự kế toán của doanh nghiệp vẫn còn yếu và chưa có đủ khả năng để làm hoặc là làm không chính xác thì quý doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ quyết toán thuế TNCN ở bên ngoài.

– Trong quá trình hoạt động sản xuất và kinh doanh, thì thuế vẫn luôn là một vấn đề phức tạp và gây khó chịu đối với các doanh nghiệp. Quý khách sẽ phải bỏ ra rất nhiều thời gian cũng như chi phí để thực hiện những thủ tục thuế. Vì vậy, dịch vụ quyết toán thuế của chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí khi thực hiện nghĩa vụ quyết toán theo như quy định pháp luật.

Dịch vụ quyết toán thuế TNCN

– Hiện nay, ở Việt nam những quy định về chính sách thuế, hay về kế toán thuế vô cùng phức tạp và thường xuyên thay đổi. Nếu như không phải là chuyên gia trong ngành thì quý khách sẽ rất khó để nắm bắt được những quy định của luật thuế. Có nhiều khách hàng đã vi phạm vào luật thuế và bị xử phạt, truy thu với khoản tiền thuế rất lớn bởi không thực hiện đúng với quy định.

– Hàng tháng quý khách có làm báo cáo thuế và gửi đến cơ quan thuế, quý khách chưa lập báo cáo quyết toán thuế TNCN cho năm. Dịch vụ quyết toán thuế của công ty Phạm và Cộng Sự sẽ giúp quý khách lập báo cáo và gửi đến cơ quan thuế theo như quy định.

Dịch vụ quyết toán thuế TNCN

– Quý khách là doanh nghiệp có vốn đầu tư của nước ngoài và hoạt động kinh doanh ở Việt Nam. Để tránh được những rủi ro có liên quan tới việc thực hiện những thủ túc thuế và nghĩa vụ thuế của Việt Nam, thì quý khách nên sử dụng dịch vụ quyết toán thế của chúng tôi.

– Nếu như quý khách là chủ doanh nghiệp hay là người đại diện theo Luật doanh nghiệp, nhưng quý khách lại không am hiểu nhiều về kế toán và những quy định về thuế thì sẽ rất khó đánh giá được báo cáo quyết toán thuế TNCN của mình làm đã đúng hay chưa? Với dịch vụ quyết toán thuế của chúng tôi sẽ giúp quý khách kiểm soát báo cáo quyết toán thuế.

Nếu như quý khách cần chuyên gia tư vấn về thuế để kiểm soát lại những báo cáo thuế và kiểm tra việc lập báo cáo quyết toán thuế TNCN của doanh nghiệp có thực hiện đúng quy định không? Dịch vụ quyết toán thuế TNCN cũng sẽ giúp quý khách.

Công việc khi thực hiện dịch vụ quyết toán thuế TNCN

Công việc của công ty Phạm và Cộng Sự

– Tư vấn những vấn đề có liên quan tới quyết toán thuế TNCN;

– Hướng dẫn cho quý khách chuẩn bị những hồ sơ và thông tin có liên quan tới quyết toán thuế;

– Thu thập thông tin và tài liệu liên quan tới nghĩa vụ nộp thuế thu nhập của người nộp thuế;

– Soạn thảo những báo cáo và tính toán số thuế cần phải nộp;

– Lập và in những loại báo cáo quyết toán TNCN;

Công việc của khách hàng

– Quý khách cần phải cung cấp thông tin về thu nhập, thông tin về nộp thuế và thông tin về khấu trừ thuế điển hình như:

Doanh nghiệp: Cung cấp bảng tính toán, thanh toán tiền lương và tiền công hàng tháng.

Cá nhân: Cung cấp giấy xác nhận thu nhập và biên lai khấu trừ thuế cùng biên lai nộp thuế

– Ký trên hồ sơ khai quyết toán thuế TNCN và nộp báo cáo quyết toán thuế thu nhập cá nhân đến cho những cơ quan thuế.

Sử dụng dịch vụ quyết toán thuế TNCN của Phạm và Cộng Sự, thì quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng của dịch vụ quyết toán thuế, chúng tôi sẽ thực hiện những thủ tục thuế, sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự. Đội ngũ nhân sự của chúng tôi luôn am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn thuế, tận tâm và nhiệt tình khi phục vụ quý khách.

Nếu như quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ quyết toán TNCN, xin vui liên hệ trực tiếp theo như địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THUẾ- KẾ TOÁN – KIỂM TOÁN PHẠM VÀ CỘNG SỰ

Điện thoại: 0902483186

Email: taxserviceshn247@gmail.com