Dịch vụ kê khai thuế nhà thầu

Dịch vụ kê khai thuế nhà thầu là một trong những dịch vụ thuế chuyên nghiệp của Công ty TNHH dịch vụ Thuế-Kế toán-Kiểm toán Phạm và Cộng Sự. Công ty sẽ thực hiện việc khai thuế cho doanh nghiệp theo từng lần phát sinh hoặc kê khai theo tháng/quý trong trường hợp doanh nghiệp thường xuyên phát sinh chi trả thu nhập cho nhà thầu đó. Chi phí cho mỗi tờ khai sẽ từ 1.000.000 đồng/lần, với chi phí này quý khách sẽ được nhận những gì? Chúng tôi sẽ tư vấn, hướng dẫn hồ sơ, thu thập chứng từ chi phí phát sinh với nhà thầu bao gồm: Hợp đồng, Invoice/Debit note, nghiệm thu dịch vụ, thậm trí trả tiền cho cá nhân nhà thầu nước ngoài Phạm & Cộng sự khuyên khách hàng lưu bản phô tô Pasport có thị thực của Hải quan Việt Nam để có bộ chứng từ chặt chẽ. Tiếp đó, chúng tôi tính toán xác định giá tính thuế (Net/Gross), số tiền thuế GTGT/ TNDN nhà thầu phải nộp, lập tờ khai, lập hồ sơ đăng ký Mã số thuế nhà thầu (nếu chưa có MST nhà thầu) v v …Bằng kinh nghiệm thực tế chúng tôi đã phục vụ rất nhiều khách hàng, Phạm & Cộng sự hy vọng hỗ trợ tốt nhất cho Quý doanh nghiệp!

Dịch vụ kê khai thuế nhà thầu

Khi sử dụng dịch vụ kê khai thuế thầu của chúng tôi, quý khách sẽ không cần phải bận tâm về thủ tục thuế và toàn bộ công việc kê khai thuế của doanh nghiệp sẽ do chúng tôi thực hiện.

Đối tượng khách hàng sử dụng dịch vụ kê khai thuế nhà thầu?

– Những tổ chức nước ngoài kinh doanh có hay là không có chính sách tiền tệ; những cá nhân nước ngoài đang kinh doanh là đối tượng cư trú và không cư trú tại Việt Nam hoặc là có TN phát sinh tại Việt Nam trên cơ sở hợp đồng, thỏa thuận, hoặc là cam kết giữa họ với tổ chức hay cá nhân Việt Nam.

– Tổ chức nước ngoài kinh doanh hay cá nhân nước ngoài kinh doanh tại Việt Nam trên cơ sở hợp đồng, thỏa thuận, hoặc là có sự cam kết giữa họ với Nhà thầu NN để thực hiện một phần công việc trong hợp đồng nhà thầu.

Quy trình thực hiện dịch vụ kê khai thuế nhà thầu của Phạm và Cộng Sự

Công việc của Phạm và Cộng Sự

– Hướng dẫn cho khách hàng chuẩn bị những bộ hồ sơ và những thông tin cần thiết để thực hiện dịch vụ;

– Thu thập những thông tin như những hóa đơn và chứng từ của doanh nghiệp;

– Kiểm tra lại chứng từ kế toán;

– Loại bỏ, chỉnh sửa và điều chỉnh lại những chứng từ mà không phù hợp;

– Định khoản kế toán về những nghiệp vụ kinh tế phát sinh;

– Hạch toán kế toán dựa trên phần mềm kế toán;

– Trao đổi với quý doanh nghiệp về những nội dung và nghiệp vụ mà có liên quan tới kết quả thực hiện;

– Lập và in những loại báo cáo khai thuế nhà thầu;

– Tư vấn cho doanh nghiệp về những nội dung liên quan trong quá trình thực hiện dịch vụ kê khai thuế nhà thầu.

Công việc của khách hàng

Dịch vụ kê khai thuế nhà thầu

Khách hàng chỉ cần cung cấp những thông tin chi tiết cho chúng tôi về: những hóa đơn đầu vào và hóa đơn đầu ra, những chứng từ được thanh toán qua ngân hàng cùng báo cáo thuế,…

Lợi ích dịch vụ kê khai thuế nhà thầu của PHẠM VÀ CỘNG SỰ

– Chất lượng của công việc kê khai thuế nhà thầu khi sử dụng dịch vụ kê khai thuế nhà thầu của Phạm và Cộng Sự vẫn luôn được bảo đảm tốt nhất, phù hợp với những quy định của luật pháp về kế toán, thuế, hóa đơn chứng từ.

– Khi sử dụng dịch vụ khai thuế nhà thầu, thì đội ngũ nhân viên của Phạm và Cộng Sự sẽ tư vấn, giải đáp cho quý khách những vấn đề có liên quan tới những quy định về thuế, hóa đơn chứng từ, kế toán.

Dịch vụ kê khai thuế nhà thầu của chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách những báo cáo khai thuế kịp thời và chính xác nhất trong bất kỳ một thời điểm nào mà quý khách hành yêu cầu.

– Chi phí sử dụng dịch vụ kê khai thuế của Phạm và Cộng Sự luôn thấp hơn rất nhiều so với việc thuê riêng một kế toán thuế có đủ trình độ thực hiện.

– Quý khách sẽ không phải bận tâm đến những biến động của nhân viên kế toán, bởi hoạt động kê khai thuế nhà thầu của doanh nghiệp đã có một công ty dịch vụ khai thuế nhà thầu chuyên nghiệp đảm nhận.

Dịch vụ kê khai thuế nhà thầu

– Khi sử dụng dịch vụ khai thuế nhà thầu, nhân viên thực hiện dịch vụ khai thuế cho quý doanh nghiệp của Phạm và Cộng Sự luôn cập nhật kịp thời và đầy đủ những quy định về chế độ kế toán, pháp luật, hay những quy định về luật thuế hiện hành để tư vấn chính sách cho quý khách nhằm đem đến lợi nhuận tốt nhất cho doanh nghiệp.

– Hoạt động dịch vụ kê khai thuế nhà thầu của chúng tôi được thực hiện theo một quy trình khoa học, luôn được giám sát và kiểm tra để đảm bảo  được chất lượng dịch vụ kê khai thuế cho doanh nghiệp tốt nhất và đúng quy định nhất.

– Khi sử dụng dịch vụ khai thuế của Phạm và Cộng Sự thì chúng tôi luôn  song hành cùng quý khách trên mỗi bước đường kinh doanh và luôn nỗ lực tìm kiếm những phương pháp chăm sóc, hỗ trợ quý khách được hiệu quả và tốt nhất.

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ kê khai thuế của PHẠM VÀ CỘNG SỰ?

Chất lượng dịch vụ

Chúng tôi chuyên cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ kế khai thuế, báo cáo tài chính một cách chính xác, kịp thời và nhanh chóng theo hàng tháng, quý, năm, hoặc bất cứ thời điểm nào mà quý khách hàng yêu cầu.

Chất lượng của dịch vụ kê khai thuế của PHẠM VÀ CỘNG SỰ luôn được bảo đảm tốt nhất và phù hợp với những quy định của luật pháp và đáp ứng được những nhu cầu, mong muốn của quý khách hàng.

Chi phí dịch vụ

Chi phí dịch vụ kê khai thuế của chúng tôi luôn thấp hơn nhiều lần so với những việc thuê nhân viên kế toán mà có đủ trình độ để thực hiện.

Quý khách cũng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí và đồng thời chất lượng của những báo cáo khai thuế luôn được đảm bảo phù hợp với quy định. Quý khách chỉ việc ký trên những hồ sơ, báo cáo kế toán và báo cáo khai thuế do Phạm và Cộng sự thực hiện.

Tư vấn và hỗ trợ

Tư vấn, hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách hàng những vấn đề có liên quan, pháp luật thuế, hóa đơn mới…

Sẽ thay mặt quý khách hàng giải trình trước cơ quan thuế khi mà cơ quan thuế kiểm tra ngay cả khi chúng tôi đã kết thúc hợp đồng với quý khách hàng.

Nếu như quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ kê khai thuế nhà thầu, xin vui liên hệ trực tiếp theo như địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THUẾ- KẾ TOÁN – KIỂM TOÁN PHẠM VÀ CỘNG SỰ

Điện thoại: 0902483186

Email: taxserviceshn247@gmail.com