Dịch vụ kê khai thuế TNCN

Trong tất cả các hoạt động kinh doanh của một doanh nghiệp và những phần chi trả cho nhân viên sẽ chiếm một phần không hề nhỏ ở trong ngân sách. Để có thể thuận lợi dành cho quá trình thu thuế thu nhập cá nhân. Pháp luật Việt Nam đã quy định rõ về chủ thể chi trả thu nhập mà có nghĩa vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân bên cạnh những nghĩa vụ quyết toán của các loại thuế khác. PHẠM VÀ CỘNG SỰ sẽ tư vấn và hướng dẫn quý khách hàng chuẩn bị được những thông tin cần thiết theo như quy định về dịch vụ khai thuế TNCN hay là quyết toán thuế TNCN của chúng tôi thực hiện lập những báo cáo và lập bộ hồ sơ khai thuế TNCN cũng như là quyết toán thuế thu nhập cá nhân theo như quy định.

Dịch vụ kê khai thuế TNCN uy tín, chuyên nghiệp

Chỉ với kinh phí từ 1.000.000 đồng cho mỗi tờ khai theo từng lần phát sinh. Hoặc khi quý khách sử dụng dịch vụ Đại lý thuế của Phạm và Cộng Sự, chúng tôi sẽ trực tiếp thực hiện tất cả các công việc từ khâu lập tờ khai thuế TNCN, ký trên hồ sơ khai thuế thay cho doanh nghiệp, và làm việc với cơ quan thuế thay cho người nộp thuế. Khi sử dụng dịch vụ Đại lý thuế, ngoài việc quý khách khỏi lo lắng về nghĩa vụ báo cáo thuế định kỳ, chúng tôi còn đồng hành cùng doanh nghiệp để tư vấn, hướng dẫn, giải đáp những thắc mắc về kế toán – luật thuế đảm bảo quá trình hoạt động được thông suốt mà giá phí chỉ từ 1.000.000 đồng/tháng.

Dịch vụ kê khai thuế TNCN

Khi sử dụng dịch vụ kê khai thuế TNCN của PHẠM VÀ CỘNG SỰ và dịch vụ quyết toán thuế TNCN thì chúng tôi sẽ thực hiện toàn bộ các thủ tục có liên quan tới khai thuế và quyết toán thuế thu nhập cá nhân, cụ thể như chuẩn bị hồ sơ khai thuế và quyết toán, lập báo cáo khai thuế, quyết toán. Nộp báo cao khai thuế và quyết toán thuế cho cơ quan thuế thay cho khách hàng. Công ty PHẠM VÀ CỘNG SỰ đáp ứng đầy đủ các điều kiện để hành nghề kế toán và cũng đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận là có đủ điều kiện để hành nghề kế toán.

Công ty PHẠM VÀ CỘNG SỰ đã đáp ứng được đầy đủ những điều kiện để hành nghề kế toán và cũng đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận có đủ điều kiện để hành nghề kế toán – kiểm toán.

Công việc của PHẠM VÀ CỘNG SỰ khi thực hiện dịch vụ kê khai thuế TNCN

1. Tư vấn và hướng dẫn

– Tư vấn cho quý khách những vấn đề có liên quan tới khai thuế TNCN và quyết toán thuế thu nhập cá nhân.

– Hướng dẫn cho quý khách hàng chuẩn bị những hồ sơ cùng những thông tin có liên quan tới việc khai thuế và quyết toán thuế TNCN.

– Thu thập thông tin cùng tài liệu có liên quan tới nghĩa vụ nộp thuế TNCN của người nộp thuế.

2. Khai báo đăng ký mã số thuế cá nhân

– Nhận những thông tin cá nhân từ phía doanh nghiệp theo như quy định,

– Cần phải nhập dữ liệu vào phần mềm theo quy định.

Dịch vụ kê khai thuế TNCN

– In báo cáo và kiểm tra lại các thông tin của doanh nghiệp và của những cá nhân đăng ký cấp mã số thuế.

– Nộp tờ khai đăng ký mã số thuế cá nhân đến cho cơ quan thuế theo như quy định.

– Nhận mã số cá nhân từ phía cơ quan thuế và sẽ giao trả lại mã số thuế cho khách hàng.

3. Khai thuế TNCN theo như quy định

– Nhận những thông tin thu nhập cá nhân theo như quy định.

– Tính thuế thu nhập của mỗi một cá nhân theo quy định.

– Nhập vào phần mềm dữ liệu cá nhân theo quy định.

– In báo cáo và lấy chữ ký cùng dấu hiệu theo quy định.

– Nộp tờ khai thuế thu nhập cá nhân đến cho cơ quan thuế theo quy định.

– Cuối cùng bàn giao lại báo cáo cho quý khách hàng.

4. Công việc của khách hàng khi thực hiện dịch vụ kê khai thuế TNCN

Quý khách chỉ cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin như: những hóa đơn đầu vào và hóa đơn đầu ra; các chứng từ được thanh toán qua ngân hàng và những báo cáo thuế,…

Dịch vụ kê khai thuế TNCN

Trường hợp sử dụng dịch vụ kê khai thuế TNCN của công ty PHẠM VÀ CỘNG SỰ thì chúng tôi sẽ ký trên hồ sơ khai thuế thu nhập cá nhân và đồng thời sẽ thực hiện nộp hồ sơ khai thuế đến cho cơ quan thuế.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ kê khai thuế TNCN của PHẠM VÀ CỘNG SỰ?

Chất lượng dịch vụ

Chúng tôi chuyên cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ kế khai thuế, báo cáo tài chính một cách chính xác, kịp thời và nhanh chóng theo hàng tháng, quý, năm, hoặc bất cứ thời điểm nào mà quý khách hàng yêu cầu.

Chất lượng của dịch vụ kê khai thuế TNCN của PHẠM VÀ CỘNG SỰ luôn được bảo đảm tốt nhất và phù hợp với những quy định của luật pháp và đáp ứng được những nhu cầu, mong muốn của quý khách hàng.

Chi phí dịch vụ

Chi phí dịch vụ kê khai thuế TNCN của chúng tôi luôn thấp hơn nhiều lần so với những việc thuê nhân viên kế toán mà có đủ trình độ để thực hiện.

Tư vấn và hỗ trợ

Tư vấn, hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách hàng những vấn đề có liên quan, pháp luật thuế, hóa đơn mới…

Sẽ thay mặt quý khách hàng giải trình trước cơ quan thuế khi mà cơ quan thuế kiểm tra ngay cả khi chúng tôi đã kết thúc hợp đồng với quý khách hàng.

Nếu như quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ kê khai thuế TNCN, xin vui liên hệ trực tiếp theo như địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THUẾ- KẾ TOÁN – KIỂM TOÁN PHẠM VÀ CỘNG SỰ

Điện thoại: 0902483186

Email: taxserviceshn247@gmail.com