Ưu nhược điểm của dịch vụ kế toán trọn gói là gì?

Hiện nay các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói bởi chúng mang đến rất nhiều ưu điểm. Vậy những ưu điểm đó là gì? Và dịch vụ này có nhược điểm gì không? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Ưu nhược điểm của dịch vụ kế toán trọn gói

dịch vụ kế toán trọn gói

Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ một số thông tin về ưu và nhược điểm của dịch vụ kế toán dành cho mọi doanh nghiệp. Hy vọng bạn sẽ hiểu thêm về dịch vụ kế toán.

Ưu điểm

Chi phí nhân sự: Thông thường phí dịch vụ kế toán từ 500.000 – 3.000.000 tùy thuộc vào số lượng công việc của từng doanh nghiệp. Nếu như so với việc thuê một nhân viên kế toán phải trả lương hàng tháng thì dịch vụ kế toán chắc chắn sẽ thấp hơn rất nhiều.

Chi phí và trang thiết bị: Nếu như sử dụng dịch vụ kế toán bạn cần phải đầu tư trang thiết bị cho nhân viên. Nhưng dịch vụ kế toán thì không cần như vậy bạn hoàn toàn không phải đầu tư bất kỳ thứ gì bởi họ có văn phòng riêng làm việc tại nhà. Điều này đồng nghĩa với việc doanh nghiệp không tốn chi phí mua phần mềm , bảo trì hàng năm…

dịch vụ kế toán trọn gói

Tính ổn định: Đơn vị cung cấp các dịch vụ kế toán trọn thuế trọn gói luôn đảm bảo đủ nhân sự để làm việc và không gây ảnh hưởng đến đơn vị thuê dịch vụ và không làm ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất của dịch vụ.

Tính chính xác và an toàn: Các dịch vụ kế toán được thực hiện trên phần mềm kế toán và sổ sách đầy đủ chi tiết theo mẫu của Bộ tài chính và dữ liệu luôn được lưu trữ cẩn thận và cung cấp ngay cho doanh nghiệp khi cần. Dữ liệu luôn được lưu trữ cẩn thận và cung cấp ngay cho doanh nghiệp khi cần. Cam kết dữ liệu của doanh nghiệp được lưu trữ an toàn trong 10 năm. 

>>>Xem thêm: dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán

Nhược điểm của dịch vụ kế toán 

 Nhược điểm chính của dịch vụ kế toán trọn gói đó chính là không thường xuyên ở công ty, các kế toán viên và chuyên gia sẽ không trực tiếp ở công ty và thường họ nhận tài liệu qua email hoặc chỉ đến công ty khi thực sự cần thiết.

Không thể làm cùng một lúc nhiều việc ngoài việc làm kế toán cho doanh nghiệp.

Phù hợp với doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ các doanh nghiệp lớn cần một đội ngũ nhân viên kế toán riêng biệt để sử lý hồ sơ.

Kế toán thuế Hà Nội đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ kế toán trọn gói uy tín giá rẻ

dịch vụ kế toán trọn gói

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ kế toán trọn gói. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng uy tín và cung cấp các dịch vụ chất lượng. Chính vì vậy nếu bạn có nhu cầu thuê dịch vụ kế toán trọn gói thì hãy liên hệ ngay với Kế Toán Thuế Hà Nội để biết thêm thông tin chi tiết.

Công ty TNHH Dịch vụ Thuế – Kế toán – Kiểm toán Phạm và Cộng Sự được thành lập ngày 06 tháng 01 năm 2014 và kể từ đó phát triển thành một Công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ về kế toán, tư vấn thuế, hoàn thiện sổ sách kế toán, thay mặt doanh nghiệp trực tiếp quyết toán thuế, thực hiện các thủ tục thành lập doanh nghiệp, giải thể doanh nghiệp tại Hà Nội.

Phạm và Cộng sự trong những năm gần đây đã phục vụ hơn 250 khách hàng sử dụng dịch vụ thường xuyên của khách hàng. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như:

Tư vấn thuế – Hoàn thuế – Quyết toán thuế chuyển quận/chuyển nhà máy – Giải trình thuế khi thanh tra – Xin giấy phép đầu tư – Thành lập doanh nghiệp – Giải thể công ty – Kiểm tra và hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán – Dịch vụ tính lương – Quyết toán thuế TNCN cho người nước ngoài – Đăng ký BHXH – Tư vấn quản lý doanh nghiệp – Cung cấp chữ ký số – Hóa đơn điện tử – Phần mềm kế toán v v …

Mọi thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THUẾ – KẾ TOÁN – KIỂM TOÁN PHẠM VÀ CỘNG SỰ (PHAM & ASSOCIATES)

Cơ sở 1: Số 12, ngõ 49 Huỳnh Thúc Kháng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 27-TT8, KĐT Foresa Villa, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0902 483 186

Email: support@ketoanthuehanoi.vn