Có nên thuê dịch vụ kế toán thuế trọn gói hay không?

Đối với mỗi doanh nghiệp dù đã thành lập lâu hay mới thành lập thì đều phải thực hiện các công việc kế toán như khai thuế hàng quý hoặc hàng tháng, lập báo cáo tài chính năm cũng như báo cáo quyết toán thuế. Để làm những công việc này thì doanh nghiệp của phải thuê được nhân viên kế toán giàu kinh nghiệm có trình độ chuyên môn cao mà thuê được kế toán đó doanh nghiệp của bạn phải bỏ ra một khoản chi phí khá lớn để chi trả lương hàng tháng cho nhân viên đó. Vậy để giúp doanh nghiệp của bạn hoàn thiện công việc kế toán đó mà không mất khoản chi phí lớn để thuê kế toán đó thì hãy sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói. vậy tại sao nên sử dụng dịch vụ này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Có nên thuê dịch vụ kế toán thuế trọn gói hay không?

Dịch vụ kết toán thuế trọn gói

Đối với các doanh nghiệp lớn: Công ty hay tập đoàn, họ luôn có một bộ phận kế toán dưới sự giám sát và quản lý của một kết toàn trưởng thực hiện các công việc khai thuế, quyết toán thuế hàng năm cho doanh nghiệp. Những đội với các công ty doanh nghiệp vừa và nhỏ thì rất khó khăn về ngân sách để duy trì bộ mấy đó. Vì vậy đối với các công ty doanh nghiệp vừa và nhỏ thì sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói sẽ làm một trong giải pháp tối ưu nhất.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói là một loại hình dịch vụ đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn để đảm bảo các nghĩa vụ thuế cần thực hiện trong năm. So với việc tuyển một bộ phận kế toán hay thuê một cá nhân làm kế toán cho doanh nghiệp với hình thức bán thời gian thì dịch vụ kế toán trọn gói có các ưu điểm sau:

  • Chi phí: Số tiền mà doanh nghiệp bạn bỏ ra để tuyển bộ máy kế toán gồm: 1 kế toán thuế có kinh nghiệm cao, có thể làm việc về thuế thì  chi phí thuê một nhân viên đó sẽ gấp 2 -3 lần chí phí thuê dịch vụ kết trọn gói. Trong khi đó chất lượng công việc sẽ hoàn toàn như nhau khi đều có những kết toán nhiều kinh nghiệm phụ trách công việc của doanh nghiệp bạn.
  • Chất lượng công việc: Trong khi dịch vụ kết trọn gói và bộ máy kế toán có thể đảm bảo thì việc thuê một cá nhân làm báo cáo thuê cho doanh nghiệp là một việc làm khá rủi ro.  Trên thực tế giữa cá nhân và doanh nghiệp thường không có văn bản pháp lý để ràng buộc trách nhiệm. Điều này dẫn đến việc khi xảy ra vì phạm thì doanh nghiệp là người sẽ phải chịu các khoản phạt.
  • Về hiệu quả công việc: Với dịch vụ kế toán thuế trọn gói luôn luôn có một đội ngũ nhiều kinh nghiệm cũng như các kỹ năng xử lý trong nghiệp vụ kế toán cũng điều phốt được nhân viên để đảm bảo công việc và năng suất lao động của bộ phận kế toán này khi số lượng phát sinh thay đổi ở các mức khác nhau.

Đó là những ưu điểm khiến bạn nên chọn dịch vụ kế toán thuế trọn gói. Ngoài ra, dịch vụ kế toán còn có những lợi ích sau.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế:

Lọi ích khi sử dụng dịch vụ kết toán thuế trọn gói

  • Cung cấp cho quý khách các báo cáo chính xác kịp thời, nhanh chóng háng tháng, quý, năm hay tại bất kỳ khi nào quý khách có yêu cầu
  • Không phát sinh các khoản chi phí liên quan tới kế toán nội bộ, như bàn ghế, máy in, máy tính…
  • Khi sử dụng dịch vụ này doanh nghiệp của bạn có thể yên tâm phát triển kinh doanh mà không phải lo lắng về việc nhân sự kế toán.
  • Chi phí dịch vụ kế toán trọn gói được tính vào chi phí hợp lệ khi tính thuế thu nhập doanh nghiệp.
  • Luôn cập nhật kịp thời về luật và chế độ kế toán hiện hành mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp của bạn.

dịch vụ kế toán thuế trọn gói

Xem thêm>> Giá dịch vụ kế toán thuế

Trên đây là những ưu điểm và lợi ích khiến nhiều doanh nghiệp sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói. Qua bài viết này nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu thuê dịch vụ kế toán trọn gói nhưng chưa biết nên chọn đơn vị nào uy tín. Vậy hãy đến ngay với  Công ty Phạm và Cộng Sự của chúng tôi nhé, là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói uy tín chất lượng nhất hiện nay, Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và sở hữu đội ngũ nhân viên kế toán giàu kinh nghiệm nên chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn dịch vụ uy tín chất lượng nhất hiện nay. Nếu có những sai sót gì do chúng tôi gây ra làm ảnh hưởng đến doanh nghiệp của bạn thì chúng tôi sẽ bồi thường 100%. Vậy còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi qua thông tin dưới đây để được sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói uy tín chất lượng nhất hiện nay. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THUẾ- KẾ TOÁN – KIỂM TOÁN PHẠM VÀ CỘNG SỰ​

Điện thoại: 0902483186​

Email: taxserviceshn247@gmail.com