Dịch vụ quyết toán thuế TNDN

Dịch vụ quyết toán thuế TNDN là dịch vụ giúp các doanh nghiệp chưa có kế toán đủ trình độ để có thể tự kiểm tra rà soát phát hiện các sai lệch về kế toán từ đó cân đối sổ sách và chốt Báo cáo tài chính, xác định thuế TNDN, TNCN, …để lập báo cáo quyết toán các loại thuế này. Chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn quý khách chuẩn bị thông tin, công ty sẽ thực hiện việc lập những báo cáo, sổ sách quyết toán thuế theo như quy định.

Dịch vụ quyết toán thuế TNDN

Khi sử dụng dịch vụ quyết toán TNDN của công ty, chúng tôi sẽ thực hiện toàn bộ những thủ tục có liên quan tới quyết toán thuế TNDN như là chuẩn bị hồ sơ quyết toán thuế, lập báo cáo quyết toán thuế và nộp báo cáo quyết toán thuế đến cho cơ quan thuế thay cho khách hàng.

Công ty dịch vụ Thuế – Kế toán- Kiểm toán Phạm và Cộng sự đáp ứng được đầy đủ những điều kiện để hành nghề kế toán và cũng đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác định đủ điều kiện để hành nghề kế toán.

Chi phí dịch vụ quyết toán thuế có đắt không?

Chi phí cho dịch vụ này hoàn toàn không hề đắt so với lợi ích mà dịch vụ quyết toán thuế của Đại lý thuế Phạm và Cộng sự mang lại. Cụ thể:

Hóa đơn/thángThương mại - Dịch vụ
(VNĐ)
Sản xuất
(VNĐ)
Xây dựng
(VNĐ)
Từ 01 đến 10 hóa đơn 500.000 600.000 600.000
Từ 11 đến 30 hóa đơn 600.000-1.200.000 800.000-1.500.000 800.000-1.700.000
Từ 31 đến 50 hóa đơn 1.300.000-2.000.000 1.600.000-2.300.000 1.800.000-2.500.000
Từ 51 đến 80 hóa đơn 2.100.000-2.500.000 2.400.0000-2.800.000 2.600.000-3.000.000
Từ 81 đến 100 hóa đơn 2.600.000-3.000.000 3.000.000-3.500.000 3.100.000-4.000.000
Từ 101 đến 150 hóa đơn 3.200.000-4.000.000 3.600.000-4.500.000 4.100.000-5.000.000
Từ trên 150 hóa đơn Thỏa thuận Thỏa thuận Thỏa thuận

Vì sao nên sử dụng dịch vụ quyết toán thuế TNDN?

– Để lập báo cáo quyết toán TNDN, thì các bạn cần phải hạch toán kế toán và lập báo cáo tài chính, đây chính là công việc đòi hỏi nhân viên kế toán cần phải nắm vững nghiệp vụ kế toán thuế. Trong trường hợp mà nhân sự kế toán của doanh nghiệp vẫn còn yếu và chưa có đủ khả năng để làm hoặc là làm không chính xác thì quý doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ quyết toán thuế TNDN ở bên ngoài.

– Trong quá trình hoạt động sản xuất và kinh doanh, thì thuế vẫn luôn là một vấn đề phức tạp và gây khó chịu đối với các doanh nghiệp. Quý khách sẽ phải bỏ ra rất nhiều thời gian cũng như chi phí để thực hiện những thủ tục thuế. Vì vậy, dịch vụ quyết toán thuế của chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí khi thực hiện nghĩa vụ quyết toán theo như quy định pháp luật.

Dịch vụ quyết toán thuế TNDN

– Hiện nay, ở Việt nam những quy định về chính sách thuế, hay về kế toán thuế vô cùng phức tạp và thường xuyên thay đổi. Nếu như không phải là chuyên gia trong ngành thì quý khách sẽ rất khó để nắm bắt được những quy định của luật thuế. Có nhiều khách hàng đã vi phạm vào luật thuế và bị xử phạt, truy thu với khoản tiền thuế rất lớn bởi không thực hiện đúng với quy định.

– Hàng tháng quý khách có làm báo cáo thuế và gửi đến cơ quan thuế, quý khách chưa lập báo cáo quyết toán thuế TNDN cho năm. Dịch vụ quyết toán thuế của công ty Phạm và Cộng Sự sẽ giúp quý khách lập báo cáo và gửi đến cơ quan thuế theo như quy định.

– Quý khách là doanh nghiệp có vốn đầu tư của nước ngoài và hoạt động kinh doanh ở Việt Nam. Để tránh được những rủi ro có liên quan tới việc thực hiện những thủ túc thuế và nghĩa vụ thuế của Việt Nam, thì quý khách nên sử dụng dịch vụ quyết toán thế của chúng tôi.

Dịch vụ quyết toán thuế TNDN

– Nếu như quý khách là chủ doanh nghiệp hay là người đại diện theo Luật doanh nghiệp, nhưng quý khách lại không am hiểu nhiều về kế toán và những quy định về thuế thì sẽ rất khó đánh giá được báo cáo quyết toán thuế TNDN của mình làm đã đúng hay chưa? Với dịch vụ quyết toán thuế của chúng tôi sẽ giúp quý khách kiểm soát báo cáo quyết toán thuế.

Nếu như quý khách cần chuyên gia tư vấn về thuế để kiểm soát lại những báo cáo thuế và kiểm tra việc lập báo cáo quyết toán thuế TNDN của doanh nghiệp có thực hiện đúng quy định không? Dịch vụ quyết toán thuế TNDN cũng sẽ giúp quý khách.

Công việc khi thực hiện dịch vụ quyết toán thuế TNDN

Công việc của công ty Phạm và Cộng Sự

– Hướng dẫn cho khách hàng chuẩn bị những bộ hồ sơ và những thông tin cần thiết để thực hiện dịch vụ;

– Thu thập những thông tin như những hóa đơn và chứng từ, báo có thuế của doanh nghiệp;

– Khảo sát thực tế về quy trình hoạt động của doanh nghiệp;

– Kiểm tra lại chứng từ kế toán;

– Loại bỏ, chỉnh sửa và điều chỉnh lại những chứng từ mà không phù hợp;

– Phân bổ dụng cụ, công cụ, chi phí chờ kết chuyển và chi phí trả trước;

– Tính khấu hao về tài sản cố định;

– Định khoản kế toán về những nghiệp vụ kinh tế phát sinh;

– Hạch toán kế toán dựa trên phần mềm kế toán;

– Tính toán giá thành của sản phẩm;

– Kết chuyển và tổng hợp toàn bộ thông tin;

– Lập sổ sách kế toán, báo cáo tài chính và báo cáo kết quả kinh doanh, sau đó thuyết minh báo cáo tài chính;

– Trao đổi với quý doanh nghiệp về những nội dung và nghiệp vụ mà có liên quan tới kết quả thực hiện;

– Lập và in những loại báo cáo quyết toán thuế TNDN;

– In báo cáo tài chính và sổ sách kế toán theo như quy định

– Tư vấn cho doanh nghiệp về những nội dung liên quan trong quá trình thực hiện dịch vụ quyết toán thuế TNDN.

Công việc của khách hàng

Khách hàng cần phải cung cấp những thông tin chi tiết cho chúng tôi về: những hóa đơn đầu vào và hóa đơn đầu ra, những chứng từ được thanh toán qua ngân hàng, báo cáo thuế, bảng lương của nhân viên, hợp đồng, công nợ,…

Trao đổi với chúng tôi về quy trình hoạt động của doanh nghiệp.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ quyết toán thuế TNDN của PHẠM VÀ CỘNG SỰ?

Chất lượng dịch vụ

Chúng tôi chuyên cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ quyết toán thuế, báo cáo tài chính một cách chính xác, kịp thời và nhanh chóng theo hàng tháng, quý, năm, hoặc bất cứ thời điểm nào mà quý khách hàng yêu cầu.

Chất lượng của dịch vụ quyết toán thuế TNDN của PHẠM VÀ CỘNG SỰ luôn được bảo đảm tốt nhất và phù hợp với những quy định của luật pháp và đáp ứng được những nhu cầu, mong muốn của quý khách hàng.

Chi phí dịch vụ

Chi phí dịch vụ quyết toán thuế TNDN của chúng tôi luôn thấp hơn nhiều lần so với những việc thuê nhân viên kế toán mà có đủ trình độ để thực hiện.

Quý khách cũng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí và đồng thời chất lượng của những báo cáo khai thuế GTGT luôn được đảm bảo phù hợp với quy định. Quý khách chỉ việc ký trên những hồ sơ, báo cáo kế toán và báo cáo quyết toán thuế do Phạm và Cộng sự thực hiện.

Tư vấn và hỗ trợ

Tư vấn, hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách hàng những vấn đề có liên quan, pháp luật thuế, hóa đơn mới…

Sẽ thay mặt quý khách hàng giải trình trước cơ quan thuế khi mà cơ quan thuế kiểm tra ngay cả khi chúng tôi đã kết thúc hợp đồng với quý khách hàng.