Ưu điểm của dịch vụ kế toán trọn gói tại kế toán thuê Hà Nội

Bộ phận kế toán là một trong những bộ phận rất quan trọng trong doanh nghiệp từ bé đến lớn. Tuy nhiên với các doanh nghiệp lớn có đủ chi phí chi trả cho nhân công thì việc thuê một đội ngũ kế toán chuyên nghiệp trở nên rất dễ dàng nhưng với các doanh nghiệp nhỏ hay các startup để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo được hoạt động thì sử dụng các dịch vụ kế toán trọn gói sẽ là lựa chọn tối ưu tiết kiệm nhất.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói của Kế Toán Thuế Hà Nội

dịch vụ kế toán trọn gói

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ kế toán trọn gói nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín và chất lượng và được nhiều khách hàng đánh giá cao như của Kế Toán Thuế Hà Nội. Để nhận biết được đơn vị hiệu quả dịch vụ kế toán phải đáp ứng được các yêu cầu từ chất lượng nhân sự, tính bảo mật, tinh thần trách nhiệm và cả đạo đức nghề nghiệp cùng với chi phí hợp lý.

Ưu điểm của dịch vụ Kế Toán Thuế Hà Nội

dịch vụ kế toán trọn gói

Hiểu được những yêu cầu của doanh nghiệp Kế Toán Thuế đã liên tục tinh gọn và làm cho các dịch vụ của công ty trở nên hiệu quả đáp ứng được hầu hết các kỳ vọng của doanh nghiệp. Ưu điểm của dịch vụ kế toán của chúng tôi:

  • Tập trung vào các dịch vụ tư vấn kế toán để giảm thiểu các rủi ro cho doanh nghiệp, cùng với đó là lập kế hoạch thuế hàng năm, bám sát vào kế hoạch.
  • Mỗi một đơn vị sẽ có một đặc trưng riêng do đó quy mà chúng tôi cung cấp cho mỗi đơn vị sẽ được thiết kế riêng và phù hợp với từng khách hàng. Từ đó nâng cao hiệu quả công việc cho cả hai bên và tiết kiệm được thời gian.
  • Chuyên viên và đội ngũ nhân viên của chúng tôi 
  •  Chuyên viên tư vấn thuế của chung tôi đều có chứng chỉ kế toán trưởng và chứng chỉ hành nghề của đại lý kế toán do tổng cục thuế cấp và có nhiều kinh nghiệm trong ngành mới được phép tư vấn cũng như hoàn thiện hồ sơ cho khách hàng. 

Trách nhiệm của dịch vụ mà chúng tôi với khách hàng

Dưới đây là các trách nhiệm mà đơn vị của chúng tôi cung cấp cho khách hàng.

  • Nếu các doanh nghiệp ngừng sử dụng các dịch vụ với chúng tôi , chúng tôi vẫn sẽ đứng ra giải trình số liệu cho các năm mà đơn vị của chúng tôi cung cấp dịch vụ. Đồng thời, hỗ trợ cung cấp số liệu, file mềm. Không phát sinh thêm chi phí.
  • Đứng ra chịu trách nhiệm với các sai sót khi bị cơ quan thuế phạt lỗi do các lỗi từ Kế Toán Thuế gây nên như: như lỗi kê khai sai, kê khai thiếu báo cáo dẫn đến bị phạt tiền
  •  Cam kết bảo mật tuyệt đối số liệu. Tất cả những cam kết đều được thể hiện trên hợp đồng kinh tế.

Giá cả dịch vụ kế toán trọn gói

dịch vụ kế toán trọn gói

Chi phí của dịch vụ kế toán trọn gói mà đơn vị của chúng tôi cung cấp bao gồm cả các công việc từ kê khai thuế đến tư vấn thuế và lập sổ sách cũng như báo cáo tài chính hàng năm và giải trình quyết toán thuế, lập các kế hoạch thuế mỗi năm sẽ không mất chi phí ẩn.

Được đánh giá là đơn vị cung cấp giá cả rẻ nhất uy tín nhất trong các đơn vị kế toán tại Hà Nội và được nhiều khách hàng tin dùng.

>>>Xem thêm: Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán

Giá trị gia tăng trong dịch vụ kế toán trọn gói

  • Dịch vụ kế toán trọn gói của chúng tôi sẽ giúp cho khách hàng phân tích số liệu và đối chiếu cũng như đánh giá các rủi ro tiềm ẩn hàng tháng cũng như kịp thời báo cáo và xử lý chúng
  • Hỗ trợ và tư vấn những vấn đề phát sinh về kế toán, thuế cho doanh nghiệp. Giảm chi phí khi sử dụng nhiều dịch vụ khác.
  • Kết nối với nhân sự nội bộ để đối chiếu, rà soát số liệu qua lại. Giúp giảm thiểu rủi ro trong hệ thống sổ sách kế toán, kiểm soát chặt chẽ.

Trên đây là những ưu điểm mà dịch vụ kế toán trọn gói của Kế Toán Thuế Hà Nội cung cấp. Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn hiểu phần nào về dịch vụ của chúng tôi. Nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng các dịch vụ kế toán thì liên hệ với công ty chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để nhân viên hỗ trợ và giải đáp miễn phí cho bạn.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THUẾ-KẾ TOÁN-KIỂM TOÁN PHẠM VÀ CỘNG SỰ

Cơ sở 1: Số 12, ngõ 49 Huỳnh Thúc Kháng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 27 – TT8, KĐT Foresa Villa, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0902 483 186

Email: support@ketoanthuehanoi.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Congtyketoanthue/