Dịch vụ xin giấy phép lao động

1. Hồ sơ để xin giấy phép lao động 

Rất nhiều đơn vị kinh doanh tìm đến chúng tôi và đặt ra câu hỏi: ” Hồ sơ để xin giấy phép lao động cho người nước ngoài cần những gì?”. Dưới đây, chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn bộ hồ sơ đầy đủ nhất theo quy định hiện hành.

dich vu xin giay phep lao dong 1

Hồ sơ xin giấy phép lao động bao gồm: 

 • Văn bản đề nghị cấp giấy phép lao động (theo mẫu) của người sử dụng lao động hoặc đối tác phía Việt Nam hoặc đại diện của tổ chức phi chính phủ nước ngoài (sau đây gọi tắt là người sử dụng lao động tại Việt Nam).
 • Phiếu đăng ký dự tuyển lao động của người nước ngoài (theo mẫu) hoặc văn bản của doanh nghiệp nước ngoài cử người sang làm việc việc tại hiện diện thương mại tại Việt Nam hoặc hợp đồng ký kết giữa đối tác phía Việt Nam và phía nước ngoài tuỳ từng trường hợp.
 • Phiếu lý lịch tư pháp do cơ quan có thẩm quyền của nước mà người nước ngoài cư trú trước khi đến Việt Nam. Nếu người nước ngoài đã cư trú ở Việt Nam từ đủ 06 tháng trở lên thì chỉ cần phiếu lý lịch tư pháp do Sở Tư pháp tỉnh, thành phố của Việt Nam nơi người nước ngoài đang cư trú cấp.
 • Bản lý lịch tự thuật có dán ảnh của người nước ngoài (theo mẫu)
 • Giấy chứng nhận sức khoẻ theo quy định (bệnh viện tuyến trung ương và các bệnh viện đa khoa cấp tỉnh).
 • Bản sao văn bản chứng nhận trình độ chuyên môn kĩ thuật cao (đại học trở lên) hoặc chứng nhận kinh nghiệm làm việc (từ 5 năm trở lên).
 • 03 (ba) ảnh màu kích thước 3 x 4 cm, đầu để trần, chụp chính diện, rõ hai tai, không đeo kính, phông ảnh màu trắng, ảnh chụp không quá 06 tháng.

2. Dịch vụ xin giấy phép lao động

Khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến hoạt động xin Giấy phép lao động cho người nước ngoài. Bao gồm các điều lệ quy định của pháp luật; thủ tục hồ sơ xin cấp giấy phép; quy trình làm việc với cơ quan chức năng và nhiều các nội dung có liên quan khác.

dich vu xin giay phep lao dong 3

Khi thỏa thuận sử dụng dịch vụ cấp giấy phép lao động được thông qua, chúng tôi sẽ đại diện khách hàng hoàn tất các thủ tục xin Giấy phép lao động cho người nước ngoài. Khách hàng chỉ cần cung cấp các thông tin liên quan, chúng tôi sẽ tiến hành chuẩn bị các hồ sơ cần thiết. Thay mặt khách hàng để làm việc với Sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội. Đại diện theo dõi hồ sơ và trả lời của Sở LĐTBXH,  nhận và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho khách hàng.

3. Tại sao lại chọn dịch vụ xin giấy phép lao động của chúng tôi?

 • Phạm và Cộng sự đã có nhiều năm kinh nghiệm làm dịch vụ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài cho rất nhiều các doanh nghiệp lớn nhỏ, kinh doanh mọi ngành nghề khác nhau.
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chuyên môn, khả năng làm việc, tư duy tốt. Nhanh nhẹn và nắm bắt tốt các quy định mới nhất để hạn chế thấp nhất thiếu sót khi thực hiện.
 • Chúng tôi mang đến giải pháp tối ưu, tiết kiệm chi phí và thời gian thực hiện nhanh nhất cho khách hàng.
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp từ khi tiếp nhận yêu cầu dịch vụ cho đến khi trả giấy phép đến tận tay khách hàng.
 • Luôn cập nhật thông tin mới nhất về tình trạng hồ sơ cho khách hàng.
 • Cam kết thời gian hoàn thành, nhận kết quả hồ sơ đúng thời hạn như đã cam kết.
 • Giá cả dịch vụ vô cùng hợp lý, cam kết không phát sinh thêm chi phí trong quá trình thực hiện.

dich vu xin giay phep lao dong 2

4. Sự chuyên nghiệp tạo dựng niềm tin

Công ty Phạm và Cộng sự là đơn vị cung cấp dịch vụ Thuế, Kế Toán và Kiểm toán hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi cùng với sự đam mê với nghề và mong muốn được đồng hành cùng khách hàng của mình giải quyết những khó khăn trong quá trình kinh doanh. Vì thế, bên cạnh dịch vụ xin giấy phép lao động chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ pháp lý, tư vấn thuế kế toán kiểm toán khác. Mọi nhu cầu của khách hàng luôn được chúng tôi đáp ứng một cách tốt nhất.

Với tính chất dịch vụ luôn có sự thay đổi dựa trên những quy định của Pháp luật và các Ban ngành liên quan, vì thế sẽ luôn có sự bổ sung, sửa đổi, cập nhật mới… Cho nên, mọi nhu cầu tư vấn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.