Dịch vụ cung cấp nhân sự kế toán

Dịch vụ cung cấp nhân sự kế toán sẽ giúp các doanh nghiệp có thể tìm kiếm được đội ngũ nhân sự kế toán phù hợp, có năng lực chuyên môn tốt nhất cho doanh nghiệp. Với uy tín lâu năm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ về thuế- kế toán- kiểm toán chuyên nghiệp, công ty Phạm và Cộng Sự tự tin là đơn vị mang đến cho bạn lực lượng kế toán sáng giá cho mọi doanh nghiệp. 

1. Nhân sự kế toán trong doanh nghiệp

Trong bất kỳ doanh nghiệp nào, kế toán vẫn luôn là một trong những trợ thủ đắc lực góp phần không nhỏ vào việc quản lý và điều hành hoạt động của doanh nghiệp đó. Kế toán là người chịu trách nhiệm đến việc thực hiện quản lý, giám sát các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp thông qua các số liệu cụ thể. Có một bộ phận kế toán giỏi, có năng lực luôn là một điều mà mọi doanh nghiệp mong muốn.

cung cap nhan su ke toan 1

Hầu hết các doanh nghiệp đều ý thức được tầm quan trọng của nguồn nhân sự và đưa ra những tiêu chí để xây dựng, nâng cao chất lượng nhân sự cũng như tìm kiếm nhân tài. Tuy nhiên, không phải quản lý doanh nghiệp nào cũng có thể đánh giá hết được năng lực của kế toán khi tuyển dụng. Vì thế, để chọn được ứng viên tốt và không mất nhiều thời gian thì bạn nên tìm đến các dịch vụ cung cấp nhân sự kế toán.

2. Dịch vụ cung cấp nhân sự kế toán

Phạm và Cộng Sự là đơn vị uy tín lâu năm trong lĩnh vực đào tạo và làm dịch vụ kế toán trọn gói, dịch vụ báo cáo tài chính, dịch vụ kế toán thuế, dịch vụ hoàn thuế cho các doanh nghiệp. Với những kinh nghiệm chúng tôi có được trong quá trình hoạt động của mình, chúng tôi hơn ai hết là người hiểu được vai trò của kế toán đối với doanh nghiệp như thế nào. Các doanh nghiệp cần kế toán để làm gì và một kế toán viên cần hội tụ những yếu tố gì? Để góp phần đảm bảo cho công việc kế toán diễn ra thuận lợi và hiệu quả nhất.

cung cap nhan su ke toan 2

Từ việc hiểu khách hàng muốn gì và nhận thức được vai trò của kế toán ra sao, chúng tôi sẽ hoàn thiện hơn dịch vụ cung cấp nhân sự kế toán của mình. Qua đó, sẽ cung ứng cho khách hàng những ứng viên tiềm năng nhất, sáng giá nhất, phù hợp với yêu cầu công việc của doanh nghiệp cụ thể.

Chất lượng ứng viên của chúng tôi cung cấp:

+ Ứng viên có lý lịch rõ ràng, sức khỏe đảm bảo

+ Ứng viên tốt nghiệp từ trung cấp trở lên, nắm rõ các yêu cầu trình độ chuyên môn

+ Đã có kinh nghiệm kế toán thực tế và được chúng tôi đào tạo thêm những kiến thức, kĩ năng nghề nghiệp

+ Sử dụng thành thạo các phần mềm kế toán hiện nay

+ Sử dụng thành thạo tin học văn phòng, Internet

+ Trung thực, tỉ mỉ và có trách nhiệm với công việc.

Lợi ích của doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ cung cấp nhân sự kế toán:

+ Chúng tôi xin đảm bảo về chất lượng của các ứng viên cung cấp cho quý doanh nghiệp

+ Nhanh chóng tìm được ứng viên trong thời gian ngắn, rút ngắn quy trình tuyển dụng

+ Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí tuyển dụng

+ Ngoài ra, còn được chúng tôi tư vấn và trợ giúp miễn phí những vấn đề liên quan đến việc quản lý, sử dụng nhân sự kế toán sao cho hiệu quả nhất.

3. Quy trình thực hiện dịch vụ cung cấp nhân sự kế toán

Quy trình dịch vụ cung cấp nhân sự kế toán cho doanh nghiệp diễn ra như sau:

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu tuyển dụng nhân sự của khách hàng là doanh nghiệp qua điện thoại, gmail hoặc trực tiếp doanh nghiệp tìm đến.

Bước 2: Phạm và Cộng sự sẽ căn cứ dựa trên những nhu cầu thực tế của doanh nghiệp để có những phương án cho việc tìm kiếm, đánh giá nhân sự. Chúng tôi sẽ đặt ra những tiêu chí và tiến hành sàng lọc ứng viên.

Bước 3: Sau khi sàng lọc và lựa chọn được ứng viên phù hợp. Chúng tôi sẽ tiến hành training thêm về nghiệp vụ để phù hợp với yêu cầu tuyển dụng của khách hàng.

Bước 4: Cuối cùng chúng tôi sẽ lập một danh sách về những ứng viên với đầy đủ các thông tin. Doanh nghiệp sẽ tiến hành gặp mặt, phỏng vấn, trao đổi trực tiếp với ứng viên để chọn ra ứng viên phù hợp nhất cho doanh nghiệp mình.

cung cap nhan su ke toan 3

4. Các dịch vụ cung cấp nhân sự kế toán 

Hiện nay, công ty Phạm và Cộng Sự đang tiến hành cung cấp các dịch vụ nhân sự kế toán cho doanh nghiệp, bao gồm các dịch vụ sau:

+ Dịch vụ cung cấp kế toán tổng hợp

+ Dịch vụ cung cấp kế toán thuế

+ Dịch vụ cung cấp kế toán trưởng

+ Dịch vụ cung cấp nhân viên thu ngân

+ Dịch vụ cung cấp kế toán nội bộ…

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thuê kế toán cho các đơn vị có nhu cầu. Dịch vụ của công ty Phạm và Cộng Sự luôn đảm bảo chất lượng, nhanh chóng và sự chuyên nghiệp hàng đầu. Giá cả dịch vụ vô cùng phải chăng. Vì thế, nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ cung cấp nhân sự kế toán uy tín thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Tham khảo: Học kết toán tổng hợp

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THUẾ-KẾ TOÁN-KIỂM TOÁN PHẠM VÀ CỘNG SỰ

Cơ sở 1: Số 12, ngõ 49 Huỳnh Thúc Kháng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 27 – TT8, KĐT Foresa Villa, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0902 483 186

Email: support@ketoanthuehanoi.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Congtyketoanthue/