Khóa học đào tạo kế toán thực tế cho người mới bắt đầu

Phạm và Cộng Sự tổ chức các khóa học đào tạo kế toán thực tế cho người bắt đầu với mong muốn cung cấp cho các học viên nền tảng kiến thức tốt nhất với khoá học kế toán thực tế. Khóa học với sự tham gia giảng dạy của những giáo viên là các kế toán trưởng có kinh nghiệm dày dặn và chuyên môn sâu về kế toán. Đảm bảo, học viên sẽ tiến bộ và nắm bắt được nhiều kiến thức bổ ích. 

Đào tạo kế toán – Thực trạng chuyên môn của kế toán hiện nay

Kế toán là một công việc đòi hỏi kiến thức chuyên môn vững vàng và phải tiếp xúc với các nghiệp vụ thực tế để có thể nhanh chóng giải quyết các công việc liên quan một cách chính xác, nhạy bén nhất. Tuy nhiên, trên thực tế lực lượng kế toán hiện nay được đào tạo từ các trường đại học cao đẳng trên cả nước có chuyên môn chưa thực sự tốt.

khóa học đào tạo kế toán thực tế 1

Nguyên nhân có thể kể đến đầu tiên chính là các trường Đại học, cao đẳng dường như chỉ tập trung vào việc cung cấp kiến thức cho sinh viên, còn về kỹ năng làm việc thì sinh viên gần như phải tự học hỏi. Trong khi đó, hầu như mọi doanh nghiệp đều mong muốn tuyển những lao động kế toán đã có kinh nghiệm làm việc để không mất nhiều thời gian đào tạo cho quen việc. Cho nên, khi ra trường các sinh viên kế toán luôn gặp khó khăn khi chuyên môn kiến thức chưa vững vàng, kinh nghiệm thực tế lại càng không có.

Vì thế, nhiều sinh viên ra trường đi xin việc không có khả năng bắt nhịp được nhanh với công việc. Hầu hết đều chán nản tự bỏ việc do áp lực hoặc không được nhận vào làm chính thức. Từ đó, giải pháp nâng cao năng lực chuyên môn kế toán bằng các khóa học đào tạo kế toán thực tế chính là giải pháp tối ưu dành cho những đối tượng này.

Khóa học đào tạo kế toán Hà Nội thực tế cho học viên

Học viên ở khu vực Hà Nội sau khi tham gia khóa học đào tạo kế toán thực tế của Phạm và Cộng sự sẽ được bố trí các lớp học phù hợp với công việc. Sau khi hoàn tất các thủ tục đăng ký, học viên sẽ được xếp lớp và tiến hành tham gia các buổi dạy của các thầy cô giáo tại trung tâm. Học viên sẽ được giảng dạy các kiến thức như sau:

khóa học đào tạo kế toán thực tế 2

1. Nền tảng kiến thức về kế toán

Học viên có thể đã được học những kiến thức nền tảng liên quan, bổ trợ cho công việc kế toán ở nhà trường. Tuy nhiên, các giáo viên vẫn tiến hành hệ thống lại các kiến thức về bản chất của công việc kế toán; các nguyên lý; phương pháp tính giá, định giá; phương pháp tổng hợp cân đối kế toán; phương pháp sắp xếp sổ sách,…

>>> Có thể bạn quan tâm: dịch vụ sổ sách kế toán.

2.  Thực hành học kế toán thực tế

Học viên sẽ được phụ trách vai trò là một người kế toán cụ thể cho doanh nghiệp. Cùng với những số liệu được cung cấp, giáo viên sẽ cầm tay chỉ việc cho bạn từ những cái đơn giản nhất. Bên cạnh đó, bạn sẽ được làm quen với các phần mềm kế toán như Misa, Excel,…

 • Kế toán tiền mặt.
 • Kế toán tiền lương.
 • Kế toán tiền hàng nhập xuất.
 • Kế toán tài sản cố định đầu tư.
 • Kế toán xuất nhập khẩu.
 • Kế toán công cụ, vật liệu xây dựng.
 • Kế toán doanh thu chi phí, giá thành, giá vốn,…

3. Hướng dẫn lập báo cáo tài chính và các công việc liên quan đến thuế

 • Hướng dẫn hoàn thiện sổ sách chứng từ, lập báo cáo tài chính.
 • Hướng dẫn kê khai thuế, lập báo cáo thuế.
 • Hướng dẫn kỹ năng quyết toán thuế khi cơ quan thuế xuống kiểm tra và các tình huống.
 • Hướng dẫn điều chỉnh thuế khi kế toán làm ra sai xót nhầm lẫn.

Bên cạnh đó học viên sẽ nhận được những chia sẻ về các kĩ năng giải quyết vấn đề; kĩ năng mềm khi làm việc với các cơ quan Thuế, thanh tra,…

Phạm và Cộng Sự tổ chức khóa học đào tạo kế toán thực tế chất lượng số 1

– Chất lượng khóa học kế toán thực tế

+ Bạn sẽ được làm quen với các nghiệp vụ kế toán thường xuất hiện trong các loại hình doanh nghiệp khác nhau từ công ty sản xuất, thương mại, xuất nhập khẩu đến các công ty nhập khẩu.

+ Giáo viên đều là những kế toán có chuyên môn, được trau dồi kĩ năng nghiệp vụ sư phạm và luôn nhiệt tình hướng dẫn chỉ bảo bằng tâm huyết và đam mê với nghề.

+ Phòng học đảm bảo rộng rãi thoáng mát, tiện nghi đầy đủ.

khóa học đào tạo kế toán thực tế 3

– Tính phù hợp

+ Tài liệu học được soạn thảo một cách khoa học bao gồm các chứng từ, hóa đơn, biểu mẫu, sổ sách có liên quan đến công việc kế toán như thực tế diễn ra tại doanh nghiệp.

+ Thời gian tổ chức khóa học sẽ được xem xét sắp xếp sao cho phù hợp với công việc của các học viên.

Xem thêm: Trung tâm đào tạo kế toán

– Giá cả khoá học kế toán thực tế phù hợp

Khóa học về kế toán thực tế của chúng tôi cam kết có mức giá phù hợp và tốt nhất tại khu vực Hà Nội.

Mọi nhu cầu tư vấn hoặc đăng ký tham gia khóa học đào tạo kế toán thực tế vui lòng liên hệ với Phạm và Cộng Sự để được tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THUẾ-KẾ TOÁN-KIỂM TOÁN PHẠM VÀ CỘNG SỰ

Cơ sở 1: Số 12, ngõ 49 Huỳnh Thúc Kháng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 27 – TT8, KĐT Foresa Villa, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0902 483 186

Email: support@ketoanthuehanoi.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Congtyketoanthue/

Website: https: ketoanthuehanoi.vn