Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính

Dịch vụ kiểm toán báo các tài chính của Phạm và Cộng Sự luôn đảm bảo sự minh bạch, chính xác và tận tâm. Cùng với đội ngũ chuyên viên kiểm toán nhiều kinh nghiệm, chúng tôi tự tin là lựa chọn thông minh nhất dành cho mọi doanh nghiệp. 

1. Tìm hiểu về kiểm toán báo cáo tài chính

Kiểm toán báo cáo tài chính được hiểu một cách đơn giản là công việc việc kiểm tra và xác nhận tính trung thực và hợp lý của báo cáo tài chính mà doanh nghiệp đã công bố.

kiem toan bao cao tai chinh 1

Trên thực tế, công việc kiểm toán báo cáo tài chính rất cần thiết đối với doanh nghiệp. Nhờ có các cuộc kiểm toán BCTC với kết quả đáng tin cậy nhất thì doanh nghiệp sẽ nhận được sự tin cậy từ các nhà đầu tư. Giúp nội bộ tổ chức có thêm sự hiểu biết và tin tưởng của hội đồng quản trị, ban giám đốc về doanh nghiệp và các rủi ro mà doanh nghiệp phải đối mặt.

Việc kiểm toán phải được thực hiện phù hợp với các chuẩn mực kiểm toán Việt Nam, các Chuẩn mực kiểm toán Quốc tế được chấp nhận tại Việt Nam và Quy chế kiểm toán độc lập hiện hành ở Việt Nam. Các Văn bản quy phạm pháp luật điển hình như: Luật Kiểm toán độc lập số 67/2011/QH12 ngày 29/03/2011 và Luật Kế toán số 88/2015/QH13 ngày 20/11/2015 cùng nhiều văn bản hướng dẫn thi hành của Chính phủ, Bộ Tài chính về việc ban hành các chế độ kế toán.

2. Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính của Phạm và Cộng Sự 

Khi khách hàng tìm đến với dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính của chúng tôi, với những kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn ban đầu cho quý khách hàng. Sau đó, Phạm và Cộng Sự sẽ tiến hành triển khai dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính theo yêu cầu và mong muốn của quý khách hàng.

kiem toan bao cao tai chinh 3

1. Chúng tôi sẽ cử đội ngũ nhân viên đến tận nơi doanh nghiệp để tiến hành khảo sát thực tế (lần đầu), thống nhất hợp đồng và lập kế hoạch làm việc chi tiết với Ban Điều hành Doanh nghiệp và bộ phận kế toán;

2. Sắp xếp nhóm kiểm toán với năng lực tốt và cử nhóm xuống trực tiếp làm việc tại doanh nghiệp theo kế hoạch;

3. Nghiên cứu và đánh giá tính hiệu lực, sự phù hợp của hệ thống kiểm soát nội bộ của doanh nghiệp;

3. Tiến hành tìm hiểu hệ thống kế toán, thuế, tài chính của doanh nghiệp như thế nào

4. Tham gia chứng kiến công tác kiểm kê như tiền mặt, tài sản cố định, hàng tồn kho của đơn vị tại thời điểm lập báo cáo kiểm toán;

5. Kiểm tra đối chiếu các khoản mục trên báo cáo tài chính như Tiền mặt, Tiền gửi ngân hàng, Phải thu khách hàng, Hàng tồn kho, Tài sản cố định, Phải trả người bán, Vay nợ ngắn và dài hạn, Góp vốn; Doanh thu, chi phí…

6. Rà soát, tư vấn, giải đáp các yếu tố ảnh hưởng đến nghĩa vụ thuế phải nộp;

7. Trao đổi, điều chỉnh với kế toán các vấn đề phát hiện và đưa ra các tư vấn cần thiết;

8. Gửi khách hàng biên bản tổng hợp các vấn đề trong quá trình kiểm toán và báo cáo kiểm toán dự thảo;

9. Thống nhất với khách hàng về số liệu báo cáo tài chính;

10. Phát hành báo cáo kiểm toán chính thức.

3. Dịch vụ kiểm toán báo các tài chính với chất lượng, sự uy tín hàng đầu

Phạm và Cộng Sự hiểu rằng giá trị và niềm tin là những yếu tố quan trọng để tạo nên một dịch vụ chất lượng, đặt nền tảng cho một mối quan hệ vững chắc, lâu dài. Cho nên chúng tôi luôn luôn nỗ lực để xây dựng, phát triển hoàn thiện dịch vụ của mình ở mọi khía cạnh để mang đến cho doanh nghiệp một dịch vụ tin cậy và chính xác nhất.

Chúng tôi nhận thức được rằng kết quả cuối cùng của dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của doanh nghiệp ở hiện tại và những định hướng cho tương lai. Cho nên đội ngũ kiểm toán của chúng tôi luôn làm việc với sự trách nhiệm, tận tâm nhất.

kiem toan bao cao tai chinh 2

Dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu

  • Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng, uy tín nhiều năm trong lĩnh vực kiểm toán
  • Dịch vụ chuyên nghiệp với chi phí rẻ, tiết kiệm cho khách hàng
  • Dịch vụ nhanh chóng đảm bảo tiết kiệm thời gian
  • Đội ngũ chuyên viên kiểm toán kinh nghiệm và tận tâm luôn sẵn sàng phục vụ

Dịch vụ kiểm toán với nhiều lợi ích gia tăng hàng đầu

  • Khách hàng sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí:
  • Soát xét hệ thống kiểm soát nội bộ và đưa ra các gợi ý nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của hệ thống kiểm soát nội bộ.
  • Tư vấn về thuế và các yêu cầu về việc chấp hành luật pháp, xem xét thuế như là một phần của kiểm toán theo luật định.
  • Tư vấn chính sách nhân sự, lao động tiền lương.
  • Nhiều lợi ích gia tăng.

Mọi kết quả của quá trình kiểm toán đều được chúng tôi đứng ra chịu trách nhiệm với tư cách pháp nhân. Hỗ trợ lâu dài cho các hoạt động có liên quan khác.

Hãy liên hệ ngay cho Phạm và Cộng sự để được tư vấn sử dụng dịch vụ kiểm toán báo báo tài chính một cách hoàn hảo nhất. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THUẾ-KẾ TOÁN-KIỂM TOÁN PHẠM VÀ CỘNG SỰ

Cơ sở 1: Số 12, ngõ 49 Huỳnh Thúc Kháng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 27 – TT8, KĐT Foresa Villa, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0902 483 186

Email: support@ketoanthuehanoi.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Congtyketoanthue/