Dịch vụ quyết toán thuế nhà thầu

Dịch vụ quyết toán thuế nhà thầu là dịch vụ thủ tục thuế chuyên nghiệp của Công ty TNHH dịch vụ Thuế – Kế toán- Kiểm toán Phạm và Cộng sự. Chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn quý khách chuẩn bị thông tin, công ty sẽ thực hiện việc lập những báo cáo, sổ sách quyết toán thuế theo như quy định.

Dịch vụ quyết toán thuế nhà thầu

Khi sử dụng dịch vụ quyết toán nhà thầu của công ty, chúng tôi sẽ thực hiện toàn bộ những thủ tục có liên quan tới quyết toán thuế nhà thầu như là chuẩn bị hồ sơ quyết toán thuế, lập báo cáo quyết toán thuế và nộp báo cáo quyết toán thuế đến cho cơ quan thuế thay cho khách hàng.

Công ty dịch vụ Thuế – Kế toán- Kiểm toán Phạm và Cộng sự đáp ứng được đầy đủ những điều kiện để hành nghề kế toán và cũng đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác định đủ điều kiện để hành nghề kế toán.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ quyết toán thuế nhà thầu?

– Để lập báo cáo quyết toán nhà thầu, thì các bạn cần phải hạch toán kế toán và lập báo cáo tài chính, đây chính là công việc đòi hỏi nhân viên kế toán cần phải nắm vững nghiệp vụ kế toán thuế. Trong trường hợp mà nhân sự kế toán của doanh nghiệp vẫn còn yếu và chưa có đủ khả năng để làm hoặc là làm không chính xác thì quý doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ quyết toán thuế nhà thầu ở bên ngoài.

Dịch vụ quyết toán thuế nhà thầu

– Trong quá trình hoạt động sản xuất và kinh doanh, thì thuế vẫn luôn là một vấn đề phức tạp và gây khó chịu đối với các doanh nghiệp. Quý khách sẽ phải bỏ ra rất nhiều thời gian cũng như chi phí để thực hiện những thủ tục thuế. Vì vậy, dịch vụ quyết toán thuế của chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí khi thực hiện nghĩa vụ quyết toán theo như quy định pháp luật.

– Hiện nay, ở Việt nam những quy định về chính sách thuế, hay về kế toán thuế vô cùng phức tạp và thường xuyên thay đổi. Nếu như không phải là chuyên gia trong ngành thì quý khách sẽ rất khó để nắm bắt được những quy định của luật thuế. Có nhiều khách hàng đã vi phạm vào luật thuế và bị xử phạt, truy thu với khoản tiền thuế rất lớn bởi không thực hiện đúng với quy định.

– Hàng tháng quý khách có làm báo cáo thuế và gửi đến cơ quan thuế, quý khách chưa lập báo cáo quyết toán thuế nhà thầu cho năm. Dịch vụ quyết toán thuế của công ty Phạm và Cộng Sự sẽ giúp quý khách lập báo cáo và gửi đến cơ quan thuế theo như quy định.

– Quý khách là doanh nghiệp có vốn đầu tư của nước ngoài và hoạt động kinh doanh ở Việt Nam. Để tránh được những rủi ro có liên quan tới việc thực hiện những thủ túc thuế và nghĩa vụ thuế của Việt Nam, thì quý khách nên sử dụng dịch vụ quyết toán thế của chúng tôi.

Dịch vụ quyết toán thuế nhà thầu

– Nếu như quý khách là chủ doanh nghiệp hay là người đại diện theo Luật doanh nghiệp, nhưng quý khách lại không am hiểu nhiều về kế toán và những quy định về thuế thì sẽ rất khó đánh giá được báo cáo quyết toán thuế nhà thầu của mình làm đã đúng hay chưa? Với dịch vụ quyết toán thuế của chúng tôi sẽ giúp quý khách kiểm soát báo cáo quyết toán thuế.

Nếu như quý khách cần chuyên gia tư vấn về thuế để kiểm soát lại những báo cáo thuế và kiểm tra việc lập báo cáo quyết toán thuế nhà thầu của doanh nghiệp có thực hiện đúng quy định không? Dịch vụ quyết toán thuế nhà thầu cũng sẽ giúp quý khách.

Công việc khi thực hiện dịch vụ quyết toán thuế nhà thầu

Công việc của công ty Phạm và Cộng Sự

– Tư vấn những vấn đề có liên quan tới quyết toán thuế nhà thầu;

– Hướng dẫn cho quý khách chuẩn bị những hồ sơ và thông tin có liên quan tới quyết toán thuế;

– Soạn thảo những báo cáo và tính toán số thuế cần phải nộp;

– Lập và in những loại báo cáo quyết toán nhà thầu;

Công việc của khách hàng

– Quý khách cần phải cung cấp những thông tin chi tiết cho chúng tôi về: những hóa đơn đầu vào và hóa đơn đầu ra, những chứng từ được thanh toán qua ngân hàng cùng báo cáo thuế,…

– Ký trên hồ sơ khai quyết toán thuế nhà thầu và nộp báo cáo quyết toán thuế đến cho những cơ quan thuế.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ quyết toán thuế của PHẠM VÀ CỘNG SỰ?

Chất lượng dịch vụ

Chúng tôi chuyên cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ quyết toán thuế, báo cáo tài chính một cách chính xác, kịp thời và nhanh chóng theo hàng tháng, quý, năm, hoặc bất cứ thời điểm nào mà quý khách hàng yêu cầu.

Chất lượng của dịch vụ quyết toán thuế của PHẠM VÀ CỘNG SỰ luôn được bảo đảm tốt nhất và phù hợp với những quy định của luật pháp và đáp ứng được những nhu cầu, mong muốn của quý khách hàng.

Chi phí dịch vụ

Chi phí dịch vụ quyết toán thuế của chúng tôi luôn thấp hơn nhiều lần so với những việc thuê nhân viên kế toán mà có đủ trình độ để thực hiện.

Quý khách cũng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí và đồng thời chất lượng của những báo cáo khai thuế GTGT luôn được đảm bảo phù hợp với quy định. Quý khách chỉ việc ký trên những hồ sơ, báo cáo kế toán và báo cáo quyết toán thuế do Phạm và Cộng sự thực hiện.

Tư vấn và hỗ trợ

Tư vấn, hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách hàng những vấn đề có liên quan, pháp luật thuế, hóa đơn mới…

Sẽ thay mặt quý khách hàng giải trình trước cơ quan thuế khi mà cơ quan thuế kiểm tra ngay cả khi chúng tôi đã kết thúc hợp đồng với quý khách hàng.

Nếu như quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ quyết toán thuế nhà thầu, xin vui liên hệ trực tiếp theo như địa chỉ sau:

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THUẾ – KẾ TOÁN – KIỂM TOÁN PHẠM VÀ CỘNG SỰ

Địa chỉ ĐK: Số 12, ngõ 49 Huỳnh Thúc Kháng, P. Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội

VPGD 1: P1005, Tầng 10, Tòa Petrowaco 97-99 Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội

VPGD 2: P2102, Tầng 21, Tòa S2-Goldseason 47 Nguyễn Tuân, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0902 483 186

Email: support@ketoanthuehanoi.vn

Website: https://ketoanthuehanoi.vn/