Dịch vụ kê khai thuế GTGT

Dịch vụ kê khai thuế GTGT chính là dịch vụ thủ tục thuế chuyên nghiệp của công ty TNHH dịch vụ thuế – Kế toán- Kiểm toàn Phạm và Cộng sự.

Dịch vụ khai thuế của chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn quý doanh nghiệp chuẩn bị thông tin để chúng tôi có thể thực hiện những báo cáo, sổ sách kê khai thuế GTGT theo như quy định.

Dịch vụ kê khai thuế GTGT

Công ty PHẠM VÀ CỘNG SỰ đã đáp ứng được đầy đủ những điều kiện để hành nghề kế toán và cũng đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận có đủ điều kiện để hành nghề kế toán – kiểm toán.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ khai thuế GTGT?

Ở trong quá trình hoạt động kinh doanh và sản xuất, thì thuế vấn luôn là một vấn đề khó và phức tạp đối với các doanh nghiệp. Quý khách sẽ phải bỏ ra rấ nhiều thời gian cũng như chi phí để có thể thực hiện được những thủ tục thuế. Chính vì thế, dịch vụ kê khai thuế GTGT của Phạm và Cộng Sự sẽ giúp quý khách tiết kiệm được thời gian, và cả chi phí để thực hiện việc khai thuế GTGT theo như quy định.

Hiện nay, ở Việt Nam, những quy định về chính sách thuế, về kế toán thuế vô cùng phức tạp và lại thường xuyên thay đổi. Nếu như không phải là một chuyên gia trong lĩnh vực kế toán thuế thì quý khách sẽ khó có thể nắm bắt được những quy định của luật thuế. Cũng vì điều này mà đã có nhiều khách hàng bi phạm pháp luật thuế và đã bị xử phạt cũng như truy thu với khoản tiền thuế rất lớn bởi vì không thực hiện đúng theo quy định. Chính vì vậy, dịch vụ khai thuế GTGT của Phạm và Công Sự sẽ giúp khách hàng thực hiện thủ tục khai thuế GTGT nhanh chóng, đúng quy định.

Dịch vụ kê khai thuế GTGT

Nếu như quý khách là doanh nghiệp mà có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động kinh doanh ở Việt Nam. Để tránh được những rủi ro có liên quan tới việc thực hiện những thủ tục thuế và nghĩa vụ thuế của Việt Nam, thì quý khách hãy sử dụng dịch vụ khai thuế của chúng tôi.

Nếu như quý khách là chủ doanh nghiệp hay là người đại diện theo Luật doanh nghiệp, nhưng quý khách lại không am hiểu nhiều về kế toán và những quy định về thuế thì sẽ rất khó đánh giá được liệu báo cáo kê khai thuế GTGT của mình làm đã đúng hay chưa? Với dịch vụ khai thuế của chúng tôi sẽ giúp quý khách kiểm soát báo cáo khai thuế.

Dịch vụ kê khai thuế GTGT

Nếu như quý khách cần chuyên gia tư vấn về thuế để kiểm soát lại những báo cáo thuế và kiểm tra việc lập báo cáo khai thuế GTGT của doanh nghiệp có thực hiện đúng quy định không? Dịch vụ kê khai thuế GTGT cũng sẽ giúp quý khách.

Quy trình thực hiện dịch vụ kê khai thuế GTGT của Phạm và Cộng Sự

Công việc của Phạm và Cộng Sự

– Hướng dẫn cho khách hàng chuẩn bị những bộ hồ sơ và những thông tin cần thiết để thực hiện dịch vụ;

– Thu thập những thông tin như những hóa đơn và chứng từ của doanh nghiệp;

– Kiểm tra lại chứng từ kế toán;

– Loại bỏ, chỉnh sửa và điều chỉnh lại những chứng từ mà không phù hợp;

– Định khoản kế toán về những nghiệp vụ kinh tế phát sinh;

– Hạch toán kế toán dựa trên phần mềm kế toán;

– Trao đối với quý doanh nghiệp về những nội dung và nghiệp vụ mà có liên quan tới kết quả thực hiện;

– Lập và in những loại báo cáo kê khai thuế GTGT;

– Tư vấn cho doanh nghiệp về những nội dung liên quan trong qua trình thực hiện dịch vụ kê khai thuế GTGT.

Công việc của khách hàng

Khách hàng chỉ cần cung cấp những thông tin chi tiết cho chúng tôi về: những háo đơn đầu vào và hóa đơn đầu ra, những chứng từ được thanh toán qua ngân hàng cùng báo cáo thuế,…

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ kê khai thuế GTGT của PHẠM VÀ CỘNG SỰ?

Chất lượng dịch vụ

Chúng tôi chuyên cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ kế khai thuế, báo cáo tài chính một cách chính xác, kịp thời và nhanh chóng theo hàng tháng, quý, năm, hoặc bất cứ thời điểm nào mà quý khách hàng yêu cầu.

Chất lượng của dịch vụ khai thuế GTGT của PHẠM VÀ CỘNG SỰ luôn được bảo đảm tốt nhất và phù hợp với những quy định của luật pháp và đáp ứng được những nhu cầu, mong muốn của quý khách hàng.

Chi phí dịch vụ

Chi phí dịch vụ kê khai thuế GTGT của chúng tôi luôn thấp hơn nhiều lần so với những việc thuê nhân viên kế toán mà có đủ trình độ để thực hiện.

Quý khách cũng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thơi gian, chi phí và đồng thời chất lượng của những báo cáo khai thuế GTGT luôn được đảm bảo phù hợp với quy định. Quý khách chỉ việc ký trên những hồ sơ, báo cáo kế toán và báo cáo khai thuế do Phạm và Cộng sự thực hiện.

Quý khách hàng có thể tham khảo BẢNG GIÁ PHÍ DỊCH VỤ KÊ KHAI THUẾ dưới đây của chúng tôi:


Hóa đơn kê khai
Thương mại - Dịch vụ
(VNĐ)
Sản xuất
(VNĐ)
Xây dựng
(VNĐ)
Không có hóa đơn 300.000 300.000 300.000
Từ 01 đến 50 hóa đơn500.000 - 1.000.000500.000 - 1.000.000500.000 - 1.000.000
Từ 50 đến 100 hóa đơn1.000.000 - 2.000.0001.000.000 - 2.000.0001.000.000 - 2.000.000
Từ 100 đến 200 hóa đơn2.000.000 - 2.500.0002.000.000 - 2.500.0002.000.000 - 2.500.000
Từ 200 đến 500 hóa đơn2.500.000 - 4.000.0002.500.000 - 4.000.0002.500.000 - 4.000.000
Trên 500 hóa đơn Thỏa thuận Thỏa thuận Thỏa thuận

(Giá trên chưa bao gồm 10% VAT nếu khách hàng lấy hóa đơn)

Tư vấn và hỗ trợ

Tư vấn, hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách hàng những vấn đề có liên quan, pháp luật thuế, hóa đơn mới…Tư vấn thuế thu nhập cá nhân (TNCN), tư vấn thuế nhà thầu, tư vấn thuế thu nập doanh nghiệp (TNDN)…

Sẽ thay mặt quý khách hàng giải trình trước cơ quan thuế khi mà cơ quan thuế kiểm tra ngay cả khi chúng tôi đã kết thúc hợp đồng với quý khách hàng.

Nếu như quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ kê khai thuế GTGT, dịch vụ kế toán trọn gói, tư vấn quản lý kế toán, kiểm toán BCTC, cung cấp nhân sự kế toán v v …

Xin vui liên hệ trực tiếp theo như địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THUẾ-KẾ TOÁN-KIỂM TOÁN PHẠM VÀ CỘNG SỰ

Cơ sở 1: Số 12, ngõ 49 Huỳnh Thúc Kháng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 27 – TT8, KĐT Foresa Villa, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0902 483 186

Email: support@ketoanthuehanoi.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Congtyketoanthue/