Dịch vụ bảo hiểm xã hội

Với chi phí chỉ từ 2.000.000 đồng/lần đối với doanh nghiệp tham gia bảo hiểm lần đầu, và chỉ 300.000 đồng/tháng chúng tôi thực hiện tất cả các công việc về nghĩa vụ BHXH thay quý khách. Quý vị không phải đau đầu tìm hiểu cách thức tham gia BHXH, không lo đi lại giao dịch với Cơ quan chức năng mà chỉ việc tập trung vào việc phát triển công ty. Dịch vụ bảo hiểm xã hội do Phạm và Cộng sự cung cấp cam kết uy tín hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và sự am hiểu tường tận về các quy định chính sách liên quan đến bảo hiểm xã hội, mọi nhu cầu của khách hàng đều được chúng tôi đáp ứng, giải quyết một cách nhanh gọn nhất. 

Việc thực hiện nghĩa vụ và quyền lợi bảo hiểm xã hội của người lao động xoay quanh rất nhiều vấn đề khác nhau. Doanh nghiệp phải trực tiếp làm việc với cơ quan bảo hiểm, các cơ quan phòng lao động, liên đoàn lao động… các thủ tục đòi hỏi sự chính xác, tỉ mỉ  và tuân theo mọi luật định. Vì thế, nhiều doanh nghiệp đã tìm đến với dịch vụ bảo hiểm xã hội. Dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra một số thông tin tư vấn liên quan đến BHXH.

1. Tìm hiểu đối tượng và chế độ thuộc bảo hiểm xã hội

a, Các đối tượng tham gia bảo hiểm xã hội

Theo khoản 2 Điều 3 Luật Bảo hiểm xã hội 2014 thì người lao động và người sử dụng lao động phải tham gia bảo hiểm xã hội bắt buộc. Theo quy định tại Điều 2 thì các đối tượng tham gia bảo hiểm xã hội bắt buộc cụ thể như sau:

– Người lao động:

Là công dân Việt Nam:

 • Làm việc theo hợp đồng lao động không xác định thời hạn, có xác định thời hạn, hợp đồng lao động theo mùa vụ hoặc theo một công việc nhất định có thời hạn từ đủ 03 tháng đến dưới 12 tháng; kể cả hợp đồng lao động được ký kết giữa người sử dụng lao động với người đại diện theo pháp luật của người dưới 15 tuổi theo quy định;
 • Làm việc theo hợp đồng lao động có thời hạn từ đủ 01 tháng đến dưới 03 tháng;
 • Người lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng;
 • Người quản lý doanh nghiệp có hưởng tiền lương.
 • Là công dân nước ngoài:
 • Làm việc tại Việt Nam có giấy phép lao động hoặc chứng chỉ hành nghề hoặc giấy phép hành nghề do cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp.

– Người sử dụng lao động:

 • Doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh cá thể, tổ hợp tác, tổ chức khác và cá nhân có thuê mướn, sử dụng lao động theo hợp đồng lao động;
 • Cơ quan, tổ chức nước ngoài, tổ chức quốc tế hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam.

b, Chế độ bảo hiểm xã hội

Theo quy định tại Luật Bảo hiểm xã hội 2014, Nghị định 115/2015/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều của Luật Bảo hiểm xã hội về bảo hiểm xã hội bắt buộc và Thông tư 59/2015/TT-BLDTBXH quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Bảo hiểm xã hội về bảo hiểm xã hội bắt buộc thì bảo hiểm xã hội bắt buộc bao gồm:

 • Chế độ ốm đau;
 • Chế độ thai sản;
 • Chế độ tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp;
 • Chế độ hưu trí;
 • Chế độ tử tuất.

2. Vì sao nên doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ bảo hiểm xã hội?

Bạn là quản lý của một doanh nghiệp mới thành lập, bạn muốn đảm bảo các quy định luật lệ liên quan đến bảo hiểm xã hội để đảm bảo đúng nghĩa vụ và lợi ích của người lao động và chính doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên, bộ phận kế toán phụ trách còn chưa đủ khả năng để nắm bắt hết những quy định liên quan. Dịch vụ bảo hiểm xã hội là lựa chọn tốt nhất.

Các công việc liên quan đến đăng ký bảo hiểm xã hội, xây dựng thang bảng lương, thông báo tăng giảm nhân sự tham gia bảo hiểm xã hội, chế độ BHXH với thai sản, theo dõi thẻ khám chữa bệnh BHYT, quyết toán bảo hiểm xã hội,… là công việc theo luật định vốn rất tốn thời gian và công sức đối với những nhân sự không chuyên. Vì thế sử dụng dịch vụ BHXH là một lựa chọn tốt.

dich vu bao hiem xa hoi 2

Việc sử dụng dịch vụ bảo hiểm xã hội sẽ giúp đảm bảo các công việc liên quan đến bảo hiểm xã hội được diễn ra nhanh chóng, chính xác và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

3. Dịch vụ bảo hiểm xã hội uy tín số 1 của Phạm và Cộng sự

Xử lý những trường hợp phức tạp và đặc thù khó về BHXH là công việc chuyên môn thường xuyên của công ty Phạm và Cộng sự, đảm bảo khách hàng luôn nhận được giải pháp hiệu quả và phù hợp nhất cho các vấn đề về bảo hiểm xã hội của đơn vị.

Chúng tôi có đội ngũ luật sư, kế toán trưởng có nghiệp vụ vững vàng luôn trách nhiệm cao trong công việc và nhiệt tình, đảm bảo dịch vụ luôn được diễn ra một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Hơn nữa, dịch vụ bảo hiểm xã hội của chúng tôi luôn đảm bảo về mức giá tốt nhất trên thị trường.

dich vu bao hiem xa hoi 4

Khách hàng sẽ nhận được:

+ Tư vấn các quy định về pháp luật và trình tự, thủ tục thực hiện nghĩa vụ bảo hiểm xã hội cho người lao động và người sử dụng lao động;

+ Tư vấn về hồ sơ và các giấy tờ, tài liệu liên quan đến bảo hiểm xã hội;

+ Thay mặt khách hàng chuẩn bị và nộp hồ sơ tại cơ quan quản lý có thẩm quyền;

+ Tư vấn các quy định pháp luật về bảo hiểm xã hội, thuế, các nghiệp vụ khác trong doanh nghiệp

Mọi nhu cầu tư vấn sử dụng dịch vụ bảo hiểm xã hội hãy liên hệ để được tư vấn một cách tận tình và chu đáo nhất. Rất hân hạnh được đón tiếp các bạn.