Những điều bạn cần biết về dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán là dịch vụ đang rất phát triển hiện nay, dịch vụ giúp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ giải quyết những vấn đề liên quan đến sổ sách, giấy tờ, hóa đơn, khai báo thuế… Vậy thuê dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán cần lưu ý những gì? Thì hãy cũng Phạm và Cộng Sự tìm hiểu qua bài viết này nhé.

 Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán có cần thiết không?

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán cho doanh nghiệp giá rẻ tại Hà Nội

Vẫn còn không ít những hoài nghi liên quan tới việc sử dụng dịch vụ hoàn thiện sổ sách, liệu có thực sự cần hay không? Nếu như công ty doanh nghiệp của bạn chưa có một đội ngũ kết toàn dày dặn kinh nghiệm, chưa có kiến thức hay chuyên môn về các thủ tục liên quan tới thuế…  thì dịch vụ sổ sách kế toán là rất cần thiết với những doanh nghiệp nay. Đặc biết hơn khi thủ dịch vụ này còn có những lợi ích như sau:

 • Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán sẽ rà soát, kiểm tra cũng như giao cho doanh nghiệp một bộ sổ sách chứng từ đầy đủ, đáp ứng được các quy định liên quan tới thuế
 • Dịch vụ còn có thể giúp công ty doanh nghiệp điều chỉnh, sửa chữa hoặc làm lại báo cáo tài chính.
 • Dịch vụ này sẽ kiểm tra và tư vấn chính xác cách hạch toán, vào dữ liệu của các kết toán, sau đó thống nhất cho doanh nghiệp một các  làm phù hợp nhất.
 • Công ty doanh nghiệp sau khi sử dụng dịch vụ sẽ yên tâm hơn với sổ sách để thực quyết toán thuế trong  các năm tới

Trong khi nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ đang yếu kém ở mảng kế toán, luôn gặp vấn đề khó khăn khi hệ thống sổ sách nhưng lại cần phải hoàn thiện thì dịch vụ, như một giải pháp rất thiết thực và kịp thời giúp doanh nghiệp giảm tải áp lực về sổ sách, giấy tờ, báo cáo tài chính…

Hoàn thiện sổ sách kế toán cần phải làm những gì?

dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán

Công việc hoàn thiện sổ sách kế toán chưa bao giờ được coi là đơn giản và dễ dàng. Khi sử dụng dịch vụ này, rất nhiều các công việc liên quan tới sổ sách, giấy tờ…doanh nghiệp sẽ không cần phải thực hiện, thay vào đó, đơn vị cung cấp sẽ làm các công việc đây:

Kiểm tra lại các báo cáo tài chính đã lập trong năm bao gồm:

 • Kiểm tra các vấn đề của các tờ khai thuế mỗi tháng.
 • Tư vấn và đưa ra phương án để điều chỉnh kịp thời các sai sót, chứng từ, hóa đơn đầu vào – ra
 • Thông tin kịp thời cho doanh nghiệp về các sai sót để có biện pháp khắc phục.

Lập báo cáo tài chính:

 • Đầu tiền là tư vấn cách khắc phục, xử lý các tồn đọng trong kế toán tài chính của năm trước.
 • Tư vấn cho doanh nghiệp các thông tư, chính sách, luật định về thuê ở thời điểm hiện tại.
 • Cân đối lãi – lỗ, chốt số liệu, lập hoàn chỉnh báo cáo tài chính.

Xem thêm>> Dịch vụ quyết toán thuế

Hoàn thiện sổ sách kế toán:

 • Thực hiện toàn tất các thủ tục, in sổ sách và bàn giao cho doanh nghiệp.
 • Giúp doanh nghiệp giải trình, làm việc với cơ quan thuế khi quyết toán thuế.
 • Tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp hoàn chỉnh quyết toán thuế.

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách

Để có thể hoạt động ổn định và tuân thủ theo pháp luật, một bộ sổ sách kế toán hoàn thiện là thực sự cần thiết cho mỗi doanh nghiệp. Khi mà doanh nghiệp của bạn chưa đủ khả năng để giải quyết các vấn đề liên quan tới sổ sách, báo cáo tài chính… Việc sử dụng dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán từ các công ty, đơn vị hỗ trợ là cần thiết, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và hạn chế những rủi ro không đang có xảy ra.

Trên đây là những điều bạn cần biết về dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán. Nếu doanh nghiệp của bạn đang quan tâm đến dịch vụ này mà chưa tìm được đơn vị uy tín để thuê dịch vụ này thì hãy đến Phạm & Cộng Sự của chúng tôi, là đơn vị cung cấp dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán uy tín chất lượng nhất hiện nay. Bởi Phạm và Cộng Sự đã hoạt động lĩnh vực đã lâu và sở hữu đội ngũ nhân viên kế toán giàu kinh có chuyên môn cao. Nêu chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ uy tin chất lượng nhất hiện nay. Vậy để sử dụng dịch vụ này của Phạm và Cộng Sự thì hãy liên hệ quan thông tin dưới đây nhé, chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách.

Công ty TNHH Dịch vụ Thuế – Kế toán – Kiểm toán Phạm và Cộng Sự
Địa chỉ: Số 12, ngõ 49 Huỳnh Thúc Kháng, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Tp. Hà Nội
Hotline: 0902.483.186
Fanpage: https://www.facebook.com/Congtyketoanthue/