Dịch vụ thành lập công ty

Khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Phạm và Cộng Sự, quý khách sẽ được hướng dẫn chuẩn bị những thông tin cần thiết theo như quy định, dịch vụ của công ty sẽ thực hiện toàn bộ những thủ tục, lập hồ sơ xin thành lập doanh nghiệp và nộp hồ sơ tại cơ quan cấp phép có thẩm quyền.

Dịch vụ thành lập công ty

Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ thực hiện toàn bộ những thủ tục có liên quan tới công việc thành lập công ty cho quý khách, ngay từ khi quý khách có ý tưởng thành lập công ty tại Hà nội cho tới khi được cấp giấy chứng nhận, làm con dấu, đăng bố cáo thành lập và khai thuế ban đầu.

1. Tư vấn quy trình thành lập công ty

– Hướng dẫn cho quy khách cung cấp những thông tin cùng những giấy tờ cần thiết;

– Tư vấn và hướng dẫn đến cho khách hàng chọn lựa những ngành nghề kinh doanh;

– Tư vấn và hướng dẫn cho quý khách việc đặt tên doanh nghiệp trong đó có tên bằng tiếng Việt, tên tiếng Anh và tên viết tắt;

– Tư vấn và hướng dẫn quý khách chọn lựa địa điểm để đặt trụ sở chính;

– Tư vấn và hướng dẫn cho quý khách chọn lựa quy mô vốn góp cùng với hình thức góp vốn, quản trị và cơ cấu tổ chức doanh nghiệp;

2. Soạn thảo bộ hồ sơ thành lập doanh nghiệp

Dịch vụ thành lập công ty

Chúng tôi sẽ thực hiện việc soạn thảo những biểu mẫu theo như quy định của các cơ quan thành lập công ty gồm giấy đề nghị thành lập công ty, danh sách thành viên, điều lệ,…

3. Nộp hồ sơ và nhận kết quả thành lập doanh nghiệp

Nộp hồ sơ thành lập doanh nghiệp cho những cơ quan cấp phép thành lập doanh nghiệp theo sự ủy quyền của quý khách.

4. Làm con dấu, đăng thông báo thành lập doanh nghiệp và khai thuế ban đầu

– Thực hiện việc khắc dấu cho công ty khi mới thành lập;

– Đăng ký, kê khai thuế ban đầu với cơ quan thuế;

– Thực hiện những thủ tục mua và in hóa đơn lần đầu đối với cơ quan thuế;

– Thực hiện việc đăng bố cáo thành lập lên báo theo như quy định;

5. Những dịch vụ sau khi thành lập công ty

– Soạn thảo sổ thành viên, giấy chứng nhận góp vốn và thông báo góp đủ vốn cho công ty;

– Dịch vụ khai thuế theo quy định, dịch vụ kế toán;

Dịch vụ báo cáo tài chính và quyết toán thuế…

Công việc của khách hàng khi thành lập doanh nghiệp

Khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty của chúng tôi, quý khách chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ cùng những thông tin sau đây:

– Bản sao CMTND của các thành viên góp vốn;

– Loại hình doanh nghiệp dự kiến sẽ thành lập;

– Tên công ty dự kiến thành lập;

– Ngành nghề kinh doanh

– Địa chỉ trụ sở chính

– Người đại diện theo pháp luật;

– Thành viên góp vốn và tỷ lệ góp vốn của các thành viên;

– Vốn góp để thành lập doanh nghiệp và loại vốn góp;

Khi nào nên sử dụng dịch vụ thành doanh nghiệp?

– Việc thành lập doanh nghiệp đòi hỏi rất nhiều thủ tục phức tạp theo như yêu cầu của những cơ quan cấp phép. Vì vậy, dịch vụ thành lập công ty của Phạm và Cộng sự sẽ giúp các quý khách.

Dịch vụ thành lập công ty

– Nếu như quý khách không chuyên nghiệp trong lĩnh vực thành lập doanh nghiệp thì quý khách sẽ mất khá là nhiều thời gian và công sức để chuẩn bị bộ hồ sơ, soạn thảo hồ sơ, chỉnh sửa hồ sơ thành lập công ty theo như yêu cầu của cơ quan cấp phép thành lập công ty.

– Nếu như quý khách muốn tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí khi thành lập doanh nghiệp thì việc sử dụng dịch vụ thành lập công ty là phương án tối ưu nhất.

– Quý khách không có thời gian để chuẩn bị những thủ tục thành lập công ty? Hãy để dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Phạm và Cộng Sự giúp quý khách.

Vì sao nên chọn lựa dịch vụ thành lập công ty ?

– Phạm và Cộng Sự được thành lập bởi đội ngũ luật sư, thạc sỹ và những chuyên gia tư vấn trong lĩnh vực pháp lý doanh nghiệp, tư vấn kế toán và tư vấn thuế. Nhân sự của chung tối đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thành lập doanh nghiệp.

– Công ty chuyên cung cấp những dịch vụ thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp, cấp phép đầu tư và dịch vụ kế toán chuyên nghiệp hàng đầu ở Việt Nam. Cho tới nay thì cũng đã có rất nhiều công ty sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

– Nếu như quý khách thắc mắc ở nhiều vấn đề, cần có người đủ trình độ, năng lực và kinh nghiệm và việc thành lập doanh nghiệp tư vấn cũng như giải đáp những vướng mắc có liên quan tới việc thành lập công ty.

Dịch vụ thành lập công ty

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Phạm và Cộng sự sẽ giúp quý khách tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí khi thành lập công ty.

– Chúng tôi sẽ giúp các bạn xin giấy phép thành lập doanh nghiệp với thời gian giải quyết nhanh chóng, thủ tục chính xác và với cách thức phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp, nhiệt tình và giá thành hợp lý.

– Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Phạm và Cộng sự sẽ được thực hiện theo một quy trình khoa học và chặt chẽ, từ lúc gặp gỡ khách hàng cho tới khi hoàn thành dịch vụ và cung cấp đến cho quý khách. Mọi sản phẩm đều được kiểm soát chặt chẽ của các lãnh đạo phụ trách.

– Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, có trình độ cao và đã có kinh nghiệm thực tế nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn thuế, tư vấn thành lập doanh nghiệp.

Khi đến với dịch vụ thành lập công ty của Phạm và Cộng Sự, quý khách có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng của dịch vụ, cùng sự phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự của chúng tôi.