Ưu điểm dịch vụ quyết toán thuế trọn gói của Phạm & Cộng Sự

Thông thường cơ quan thuế sẽ có quyết định thanh tra, kiểm tra thuế đối với các doanh nghiệp trong khoảng thời gian từ 4 – 5 năm. Điều đó có nghĩa là doanh nghiệp cần giải quyết một lượng lớn các công việc của nhiều năm để quyết toán thuế với cơ quan thuế. Việc này sẽ có rất nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc tổng hợp số liệu. Trong việc quyết toán có lỗi gì xảy ra trong khi quyết toán thuế thì doanh nghiệp có thể bị xử phạt hành chính theo quy định của luật thuế.  Hiểu được vấn đề này, Phạm và Cộng Sự đã cung cấp dịch vụ quyết toán thuế trọn gói sẽ giúp các doanh nghiệp sẽ giảm bời được áp lực khi giải trình với cơ quan thuế.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Phạm và Cộng Sự:

dịch vụ quyết toán thuế trọn gói

Thông thường sau một thời gian dài có thể khiến số liệu trên hóa đơn, chứng từ không được đảm bào có thể  nhiều loại giấy tờ bị thất lạc khiến doanh nghiệp gặp trục trặc trong quá trình quyết toán thuế. Vậy để tránh tình trạng này hãy đến Phạm và Cộng sự để sử dụng dịch vụ quyết toán thuế, sẽ giúp bạn thuận lợi trong quá trình quyết toán thuế bởi chúng tôi có những ưu điểm sau đây:

 1. Dịch vụ của chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp hạch toán lại số liệu một cách chính xác nhất. Hoàn thiện lại các báo cáo tài chính mỗi năm nếu thất có sự sai lệch.
 2. Phân tích mức độ rủi ro trong công tác thuế cho doanh nghiệp và đưa ra phương pháp giải quyết hợp lý. Hỗ trợ cân đối số liệu hiệu quả nhằm tối ưu hóa khoản thuế của doanh nghiệp.
 3. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tiết kiểm được khoản chi phí lớn. Vì khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ không mất thêm chi phí trong việc tra lương cho nhân viên hàng tháng và cả nhưng chi phí phát sinh.
 4. Chia sẻ các kinh nghiệm giúp doanh nghiệp có thể ứng phó với thủ tục quyết toán thuế và chúng tôi sẽ hướng dẫn doanh nghiệp cách quản lý hệ thống sổ sách kế toán đơn giản, hiệu quả.

Công việc của dịch vụ quyết toán thuế trọn gói của Phạm và Cộng sự:

những việc của dịch vụ quyết toán thuế trọn gói

Kiểm tra và hoàn thiện sổ sách kế toán:

 • Tiếp nhận các tài liệu cần thiết của doanh nghiệp như: Hóa đơn, chứng từ sổ sách kế toán.
 • Kiểm tra và xem xét tính hợp lệ trên từng giấy tờ, các hạch toán số liệu những năm trước và điều chỉnh khi sai sót nếu có.

Tư vấn những phương án giải quyết hiệu quả

 • Báo cáo đến doanh nghiệp về những rủi ro có thế xảy ra khi quyết toán thuế với các cơ quan và tư vấn hoàn thiện sổ sách hiệu quả.
 • Thay doanh nghiệp xử lý các số liệu trên sổ sách kế toán, lập lại chi tiết các số tài khoản, sổ nhật ký chung.
 • Làm lại sổ sách kế toán và báo cáo thuế đúng thời gian đã quy định.
 • Tổng hợi và báo cáo với doanh nghiệp về kết quả đã thực hiện được. Tư vấn những nội dung có liên quan và các phương pháp giảm thiểu rủi ro.

Hỗ trợ trong công tác quyết toán thuế:

 • Tổng  hợp tất cả các thông tin và đảm bảo sự chính xác tuyệt đối để tiến hành lập báo cáo quyết toán thuế.
 • Chúng tôi sẽ làm việc trực tiếp với cơ quan thuế nhà nước khi có yêu cầu giải trình.
 • Bàn giao lại những tài liệu đã tiếp nhận và có trách nhiệm trong việc bảo về thông tin các nhân của doanh nghiệp.

Doanh nghiệp nào cần sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ quyết toán thuế trọn gói giá rẻ

 1. Những doanh nghiệp mới thành lập, chưa có bộ phận kế toán. Bạn chưa đủ ngân sách để chi trả lương cho các nhân viên kế toán đó.
 2. Doanh nghiệp có số lượng nhân viên kế toán ít ỏi, thường xuyên có sự thay đổi nhân sự liên tục. Số liệu kế toán giữa các năm bị ngắt quãng, có sự chênh lệch lớn.
 3. Những doanh nghiệp đang tìm những kết toán trưởng có đầy đủ kinh nghiệm để bao quát được các việc như: báo cáo tài chính, báo cáo thuế, quyết toán thuế…
 4. Doanh nghiệp đang muốn kiểm tra lại toàn bộ hệ thống sổ sách kế toán, để đảm bảo quá trình quyết toán thuế diễn ra thuận lợi hơn.

Xem thêm>> Giá dịch vụ quyết toán thuế

Trên đây là những thông tin về dịch vụ quyết toán thuế trọn gói của công ty Phạm và Cộng Sự chúng tôi. Nếu doanh nghiệp của bạn đang quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi thì liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ thay doanh nghiệp của bạn thực hiện tất các nghiệp vụ trong dịch vụ này.

Chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trong việc hạch toán số và làm việc với cơ quan thuế. Ngoài ra chúng tôi còn sở hữu những đội ngũ nhân viên kế toán giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn yên tâm và tập trung hơn trong công tác kinh doanh, giúp bạn xóa tan những nỗi lo liên quan tới xử phạt vi phạm luật thuế nhà nước. Để được sử dụng dịch vụ của chúng tôi hãy có những thắc mắc gì khi đọc qua bài viết này thì hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây nhé. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách.

Công ty TNHH Dịch vụ Thuế – Kế toán – Kiểm toán Phạm và Cộng Sự​
Địa chỉ: Số 12, ngõ 49 Huỳnh Thúc Kháng, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Tp. Hà Nội
Hotline: 0902.483.186
Fanpage: https://www.facebook.com/Congtyketoanthue/