Tiêu chuẩn, đặc điểm và ứng dụng của thép V

Thảo luận trong 'Giải trí tổng hợp' bắt đầu bởi seotot1234, 4/3/20.

Tags:
 1. seotot1234

  seotot1234 Member

  Công ty cổ phần thép công nghiệp Hà Nội là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trên thị trường chuyên sản xuất và phân phối các loại thép hình như: thép V, thép U, thép I, thép H,... và nhiều loại sắt, thép phục vụ cho nhu cầu xây dựng. Là đơn vị tiên phong, được nhiều người biết đến, chúng tôi cung ứng đủ sản phẩm với số lượng để phục vụ nhu cầu của mọi người.
  [​IMG]
  Ứng dụng của thép V trong thực tế
  + Với nhiều điểm nổi bật cùng các tính năng như thế nên thép chữ V hiện tại hay được áp dụng trong đóng tàu, và yêu cầu của của các sản phẩm đóng tàu là có thể chịu bào mòn cao vì tàu luôn phải va chạm với nước biển.Thêm vào đó thép V còn được sử dụng trong các nhà thép tiền chế, nhà ở dân dụng, ứng dụng trong ngành công ngiệp chế tạo...
  + 1 số ứng dụng khác của thép chữ V nữa là làm hàng rào bảo vệ, sử dụng trong ngành chế tạo nội thất, làm mái che, thanh trượt để làm lan can cầu thang,...

  Tiêu chuẩn và đặc điểm kỹ thuật của thép hình chữ V
  Thép hình chữ V được sản xuất dưới công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất, hội tụ đủ những tiêu chuẩn trong việc thi công xây dựng và lắp ghép, giúp cho công trình luôn bền vững và trường tồn theo thời gian.
  Thép hình V của chung tôi có rất nhiều kích thước khác nhau bởi vậy tùy vào mỗi công trình và yêu cầu kỹ thuật mà quý khách có thể lựa chọn mẫu thép vật liệu sao cho phù hợp nhất.

  [​IMG]
  Nếu các bạn đang có ý định muốn mua sắt thép, hoặc các loại thép hình thì hãy liên hệ với chúng tôi. Trên đây là một vài tiêu chuẩn, đặc điểm và ứng dụng của thep V để các bạn tham khảo và hiểu rõ hơn. Mọi thông tin cần tư vấn hoặc cần tham khảo vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây hoặc đến trực tiếp để xem sản phẩm.
  CÔNG TY CỔ PHẦN THÉP CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI
  VP1: Khu làng nghề Vạn Phúc - Hà Đông - HN
  VP2: Số 104/26 ngõ 53 - Phố Đức Giang - Quận Long Biên - Hà Nội
  Điện thoại : 024.8585.4689 - Fax : 0243.3.560.129
  Hotline: Mr. Hoàn - 0974.646.226
  Email: thepcongnghiep.vn@gmail.com
  Website: www.thepcongnghiep.vn
   

trang này