Tìm hiểu về thang mang cáp? Địa chỉ mua hàng uy tín?

Thảo luận trong 'Thiết bị, đồ công nghệ' bắt đầu bởi Annhien, 30/12/19.

 1. Annhien

  Annhien Member

  Mặc dù rất quen thuộc và được ứng dụng nhiều trong cuộc sống, nhưng không phải khách hàng nào cũng có đầy đủ hiểu biết về sản phẩm thang cáp, máng cáp. Vì thế, để có thể lực chọn được thang cáp, máng cáp phù hợp thì bạn cần có những am hiểu về sản phẩm này.
  1. Tìm hiểu về thang máng cáp là gì?
  Thang máng cáp hay còn gọi là thang máng cáp điện là thang dẫn, máng dẫn dùng trong việc lắp đặt hệ thống cáp điện, dây điện , phụ trợ cho ngành xây dựng, điện trong các chung cư, nhà máy, trường học,… và nhiều công trình xây dựng hiện nay.
  [​IMG]
  – Thang cáp: phần lớn được sử dụng cho những loại dây dẫn được bảo vệ XLPE như cáp điện động lực, nơi có môi trường tốt như phòng máy, tầng hầm.
  – Máng cáp: được sử dụng với những loại dây điện, cáp có khả năng tự bảo vệ thấp như những loại cáp tín hiệu, cáp điện.
  Ưu điểm của thang cáp có thể thấy có nó là một giải pháp được áp dụng giúp việc lắp đặt các hệ thống một cách linh hoạt, đảm bảo chất lượng, tiết kiệm chi phí tốt nhất.
  2. Mua thang máng cáp ở đâu có được chất lượng?
  Hiện nay, phương án sử dụng thang máng cáp dần được thay thế các phương án cũ và ứng dụng rộng rãi. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng mang đến sản phẩm tốt, đảm bảo chất lượng, chính vì thế bạn cần tìm được đơn vị bán sản phẩm đảm bảo chất lượng.
  Phúc Long Intech là đơn vị chuyên sản xuất, buôn bán sản phẩm thang cáp, máng cáp đảm bảo chất lượng uy tín và chuyên nghiệp. Chuyên nghiệp trong việc chọn lựa nguyên vật liệu cho đến sản xuất, gia công và luôn cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm đảm bảo chất lượng nhất thị trường hiện nay. Nếu có nhu cầu tham khảo sản phẩm hãy liên hệ cho chúng tôi.
  PHUC LONG INTECH CO.,LTD
  Trụ sở: KCN Ngọc Liệp, thị trấn Quốc Oai, huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội
  Nhà máy sản xuất:
  Nhà máy I: KCN Ngọc Liệp, thị trấn Quốc Oai, thành phố Hà Nội
  Nhà máy II: KCN Điềm Thụy, huyện Phúc Bình, tỉnh Thái Nguyên
  Di động: 0987 565 323 – 0987 30 33 30
   

trang này