Mẹo bảo trì ắc quy cho xe ba gác chở hàng

Thảo luận trong 'Ô tô, xe máy' bắt đầu bởi seotot1234, 28/2/20.

 1. seotot1234

  seotot1234 Member

  Trong bài này, Hoàng Tâm Group sẽ chia sẻ đến các bạn cách bảo chì ắc quy cho xe ba gác chở hàng đạt chất lượng nhất. Như các bạn cũng đã biết, ắc quy chính là nơi cấp điện, giúp hệ thống đốt nhiên liệu. Đây như là một trái tim trong hệ thống, chính vì thế chúng ta cần phải biết bảo trì chúng một cách thường xuyên và hiệu quả hơn.
  Mẹo bảo trì ắc quy cho xe ba gác chở hàng
  [​IMG]
  Kiểm tra mực nước
  Ắc quy hiện tại có 2 loại là ắc quy nước và ắc quy khô. Đối với ắc quy nước thì bạn cần phải kiểm tra mức nước mỗi tuần 1 lần. Đảm bảo mức nước luôn ở trong giới hạn cho phép. Còn đối với loại ắc quy khô, bạn cần sạc bổ sung điện khi chúng bị yếu. Vì vậy để có thể có những bổ sung kịp thời nhất thì bạn cần kiểm tra bộ phận quan trọng này thường xuyên.
  Làm sạch các thiết bị ra vào ắc quy của xe ba gác chở hàng
  Các thiết bị đầu cuối nên được làm sạch để ngăn chặn sự ăn mòn có thể gây ra vấn đề cho chiếc xe của bạn. Việc làm sạch thường xuyên sẽ loại trừ sự tích tụ của bụi bẩn và bùn cát. Bạn có thể làm sạch các thiết bị vào ra này chỉ với sự giúp đỡ của một chiếc bàn chải.

  Kiểm tra các điểm kết nối ở ắc quy xe ba gác chở hàng
  Kiểm tra các thiết bị đầu cuối ít nhất mỗi tháng một lần để đảm bảo rằng kết nối của bạn không lỏng lẻo. Kết nối lỏng có thể khiến chiếc xe không hoạt động hoặc có thể gây ra một số tình huống nguy hiểm.
  Cầu chì của bình ắc quy của xe ba gác chở hàng
  Cầu chì bị lỗi là một lý do phổ biến cho sự cố hư hỏng của bình ắc quy. Việc thay thế cầu chì quá cũ ngay cả khi nó đang hoạt động tốt và luôn giữ một cầu chì dự phòng trong bộ công cụ của bạn sẽ giúp tăng tuổi thọ cho ắc quy và đồng thời giúp bạn có thể dễ dàng thay thế nó khi cần thiết.
  [​IMG]
  >>> Xem thêm: xe công nông.
  Hi vọng với những thông tin ở trên, các bạn sẽ tự bảo trì, bảo dưỡng được hệ thống điện trên chiếc xe ba gác chở hàng của mình một cách tốt nhất. Nếu muốn sở hữu một dòng xe chính hãng, chất lượng, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây.

  Tổng công ty cổ phần cơ khí và xây dựng Hoàng Tâm-Hoàng Tâm Group
  Website: xebagachoangtam.com
  Gmail: Hoangtamxebabanh@gmail.com
  Trụ sở chính phía Bắc : Xóm 4, Xuân Tiến, Xuân Trường, Nam Định
  Trụ sở 2: Xóm 8, Xuân Kiên, Xuân Trường, Nam Định
  Trụ sở phía Nam: Đường số 7, KCN Vĩnh Lộc, Bình Tân, Hồ Chí Minh
   

trang này