Khi nào cần thay màn hình Iphone 8 Plus

Thảo luận trong 'Dịch vụ sửa chữa' bắt đầu bởi seotot1234, 24/2/20.

 1. seotot1234

  seotot1234 Member

  Bạn có biết, khi nào cần thay màn hình Iphone 8 Plus hay không? Trong bài chia sẻ này, hãy cùng chúng tôi tham khảo và tìm hiểu để các bạn hiểu rõ hơn nhé! Với nhiều năm sửa chữa Ipad, Iphone, các loại smartphone, hãy đến với Phonecare của chúng tôi. Đảm bảo các bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi lựa chọn dịch vụ của Phonecare.
  [​IMG]
  Khi nào cần thay màn hình Iphone 8 Plus
  Mặt kính thiết bị bị nứt vỡ, màn hình không hiển thị, cảm ứng bị tê liệt. Đây là dấu hiệu màn hình iPhone bị hư hỏng nhiều nhất. Trong trường hợp này, bạn sẽ phải thay mới full bộ màn hình.
  Mặt kính iPhone bị nứt nhưng cảm ứng vẫn sử dụng được, màn hình vẫn hiển thị bình thường. Điều này cho thấy chiếc điện thoại của bạn chỉ bị hỏng phần mặt kính. Lúc này, bạn chỉ cần thay mới mặt kính cho máy mà thôi.
  Cảm ứng hoạt động bình thường, màn hình không bị nứt vỡ nhưng bị nhiễu và xuất hiện nhiều vệt đốm màu, đôi khi không hiển thị khiến thông tin và hình ảnh không hiển thị rõ ràng. Trong trường hợp này, bạn cần thay màn hình iPhone mới.
  Trường hợp mặt kính vỡ, cảm ứng không thể sử dụng nhưng màn hình vẫn hiển thị thì bạn cần phải thay bộ mặt kính cảm ứng mới.

  [​IMG]
  >>> Xem thêm: thay màn hình Iphone x.
  Nếu chiếc điện thoại của bạn đang sở hữu màn hình có vấn đề, hãy liên hệ với Phonecare của chúng tôi để có thông tin chi tiết. Là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trên thị trường, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến dịch vụ tốt, chất lượng số 1. Mọi thông tin cần tư vấn hoặc cần tham khảo, các bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây.

  HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
  Hotline: 094 169 2266 / 1900 0341
  Thời gian làm việc: 8h30 – 18h00 (Cả tuần từ T2 đến CN)
  Email: cskh@phonecare.vn
   

trang này