Cách nhận biết thép I và thép H

Thảo luận trong 'Máy móc cơ khí' bắt đầu bởi seotot1234, 4/3/20.

Tags:
 1. seotot1234

  seotot1234 Member

  Công ty cổ phần thép công nghiệp Hà Nội là một trong những đơn vị uy tín chuyên sản xuất và phân phối các loại thép hình như thép I, thép H, thép U, thép V,... Nhờ công nghệ hiện đại, những thành thép mà chúng tôi mang đến thị trường đều đảm bảo được chất lượng đạt tiêu chuẩn. Vậy thép I và thép H khác nhau như thế nào? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu ngay thôi.
  [​IMG]
  Thép hình H
  Thép hình chữ H là thép kết cấu được tạo bởi thép cuốn. Nó thì khác mạnh. Được gọi là thép chữ H vì trông mặt cắt của nó giống chữ H viết hoa.Thép hình H có mặt bích lớn hơn thép hình I. Chiều rộng là mặt bích, chiều cao là thân. Sự khác biệt của thép hình H và I chính là do tỷ lệ của thân. Thép H có thân nặng hơn I, thông thường H nặng hơn I và có khả năng chịu lực tốt hơn
  Thép hình I
  I không khác H ở mặt bích. Tên thép hình I được đặt do mặt cắt vuông góc của nó giống chữ I hoa. Chiều cao của thân thường cao hơn chiều rộng của mặt bích.
  Độ dày của thân ở trung tâm là điều quan trọng nhất, quyết định độ nặng của thép và khả năng chịu tải lực. Do đó yêu cầu sử dụng thép H hay I cho các tòa nhà khá quan trọng. Thép I bị giới hạn bởi khả năng chịu lực và kích thước. Trong khi thép H có thể làm với bất cứ kích thước, chiều rộng mặt bích nào.

  [​IMG]
  Trên đây cách chúng ta phân biệt được đâu là thep I, đâu là thép H rồi phải không nào. Chỉ cần một chút thông tin và qua các nhận biết các bạn sẽ có được thành thép ưng ý. Nếu các bạn muốn tìm hiểu về những loại thép hình hoặc cần mua thép hình hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty cổ phần thép công nghiệp Hà Nội tự tin mang đến dịch vụ cũng như sản phẩm tốt nhất.
  CÔNG TY CỔ PHẦN THÉP CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI
  Văn phòng 1: Khu đấu giá Vạn Phúc - Tố Hữu, Quận Hà Đông - HN
  Văn phòng 2: P104/26 Ngõ 53 phố Đức Giang - Long Biên - Hà Nội
  Hotline: 024.8585.4689 - 0983.436.161
  Email: thepcongnghiep1@gmail.com
   

trang này