Ưu điểm của thiết bị thang cáp sơn tĩnh điện

Thảo luận trong 'Thiết kế nội thất, ngoại thất' bắt đầu bởi Annhien, 16/1/20.

 1. Annhien

  Annhien Member

  Thang cáp sơn tĩnh điện là một thiết bị dùng để đi đường dây điện trong các tòa nhà, các công trình xây dựng để hệ thống mạng lưới điện của bạn được gọn gàng và khoa học. Sản phẩm ngày càng được ưa chuộng và sử dụng phổ biến hơn. Nếu bạn đang băn khoăn lo lắng không biết rõ thông tin về sản phẩm này thì có thể tham khảo một số chia sẻ trong bài viết dưới đây của chúng tôi.
  1. Ưu điểm của thang cáp sơn tĩnh điện
  [​IMG]

  Thang cáp còn được gọi là Cable Ladder. Đây là sản phẩm dùng để đỡ và đi đường dây điện có bọc cách điện. Nhờ có hệ thống thang cáp mà công trình điện của bạn được gọn gàng và khoa học hơn, an toàn cho người sử dụng. Hơn thế, khi sử dụng thang cáp điện, sẽ giúp cho quá trình sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống đường điện cũng được diễn ra một cách dễ dàng và nhanh chóng .
  Với những công trình trọng điểm, những công trình có sự đòi hỏi cao về tính thẩm mỹ cũng như an toàn, thì thang cáp sẽ được sơn 1 lớp sơn tĩnh điện. Đây chính là sản phẩm thang cáp sơn tĩnh điện - được sử dụng công nghệ sơn tiên tiến nhất hiện nay. Lớp sơn tĩnh điện bề mặt không những thẩm mỹ mà còn giúp tăng chất lượng bền bỉ cho sản phẩm. Giải pháp này giúp thang cáp được sáng bóng, mịn đẹp và đặc biệt là bảo vệ an toàn cho người sử dụng.
  2. Giới thiệu sản phẩm thang cáp sơn tĩnh điện của PhucLong Intech
  Phúc Long Intech mang đến sản phẩm thang cáp sơn tĩnh điện chất lượng để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của thị trường về thiết bị này:
  [​IMG]
  Tên sản phẩm: Thang cáp sơn tĩnh điện
  Vật liệu sản phẩm: Tôn cán nguội sơn tĩnh điện
  Bề mặt hoàn thiện sản phẩm: Sơn tĩnh điện
  Chiều dài tiêu chuẩn: 1.0mm-2.0mm
  Chiều dài tiêu chuẩn: 3000mm
  Chiều rộng tiêu chuẩn: 200mm-1000mm
  Chiều cao tiêu chuẩn: 50mm-200mm
  Màu sắc thông dụng: màu ghi, màu cam . . . . các màu khác có thể cung cấp tùy theo yêu cầu của khách hàng.
  Chúng tôi chuyên sản xuất thang máng cáp đúng tiêu chuẩn, chất lượng. Để được tư vấn lựa chọn sản phẩm thang cáp chất lượng phù hợp cũng như được tư vấn báo giá sản phẩm tốt nhất hãy liên hệ cho chúng tôi.
  CÔNG TY PHÚC LONG INTECH CO.,LTD
  Trụ sở : KCN Ngọc Liệp, Thị Trấn Quốc Oai , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội.
  Tel : 024.32.909.370 – Fax : 024.32.909.370
  Hotline : 0987 565 323 - 0987 30 33 30
  Email : phuclongintech@gmail.com - kinhdoanhphuclong28@gmail.com
   

trang này